kỹ thuật viên từ la Mã, Jose Mourinhothừa nhận vẫn có một tương lai không chắc chắn tại câu lạc bộ sau đó Mất quả phạt đền 4-1 trong trận chung kết UEFA Europa League với SevillaThứ Tư tuần trước (31).

Ngoài việc mất danh hiệu, Roma còn không vượt qua được vòng loại UEFA Champions League mùa giải tới và đặt ra nghi ngờ về khả năng ở lại của Mourinho, người có tên liên quan đến PSG.

“Tôi phải chiến đấu vì đội hình của mình và do đó không thể nói một cách khách quan rằng tôi sẽ ở lại,” Mourinho nói Bầu trời thể thao Ý. “Tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ vào tháng 12, khi tôi nhận được yêu cầu từ đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha”.

“Tôi không liên lạc với ai kể từ đó. Tôi còn một năm trong hợp đồng và mọi chuyện là như vậy.” Đó là thất bại đầu tiên của Mourinho trong một trận chung kết châu Âu nhưng ông nói rằng ông tự hào về màn trình diễn của đội mình và thừa nhận mùa giải đã bị ảnh hưởng nặng nề.

“Chúng tôi kiệt quệ về thể xác, kiệt quệ về tinh thần, như chết đi sống lại vì cho rằng đó là một thất bại oan uổng với nhiều bước tranh cãi. Chúng tôi rất mệt mỏi nhưng tự hào. Tôi luôn nói rằng bạn có thể thua một trận đấu bóng đá, nhưng nhân phẩm hay sự chuyên nghiệp của bạn thì không bao giờ…”

“Tôi đã thua trận này, nhưng lần này tôi trở về nhà với niềm tự hào hơn bao giờ hết. Các cầu thủ đã cống hiến tất cả mọi thứ trong mùa giải này.” Mourinho cũng chỉ trích trọng tài Anthony Taylor, nói thêm rằng trọng tài người Anh đã rút quá nhiều thẻ vàng.

“Đó là một trận đấu căng thẳng, đầy nam tính và đầy đam mê với một trọng tài trông giống người Tây Ban Nha. Lúc nào nó cũng vàng, vàng, vàng,” anh nói. “Chúng tôi đã quen với sự tác động của trọng tài trong các trận đấu của mình, điều đó không có gì mới, nhưng tôi không ngờ điều đó lại xảy ra ở trận chung kết châu Âu”, anh kết luận.

Xem Roma vs Spezia giải vô địch Ý ở đâu?

la Mã e gia vị mặt đối mặt vào ngày 4 tháng 6, lúc 4 giờ chiều, đồng hồ Giải vô địch Ýcom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.