Tổ chức chính cho Paris Saint Germain đạt được thỏa thuận với ban quản trị câu lạc bộ để tiếp tục hoạt động. Sau khi là một phần được thả do biểu tình tại nhà NeymarCollectif Ultras Paris thậm chí còn xác nhận sự hiện diện của họ tại trận bóng ném nữ.

Một trong những điều được thảo luận trong các cuộc đàm phán đến từ câu lạc bộ. Trong một tuyên bố, đảng PSG khẳng định sẽ tiếp tục tìm kiếm trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ.

Các nhà lãnh đạo hứa hẹn một cuộc đối thoại cởi mở với những người yêu mến đội bóng ở thủ đô nước Pháp và các đề xuất để việc tiếp cận Parc des Princes trở nên toàn diện và tập thể hơn vào mùa giải tới.

Xem tuyên bố của PSG dưới đây:

Paris Saint-Germain luôn cố gắng đoàn kết tất cả các cộng đồng của Câu lạc bộ, đồng thời coi trọng thể chế của Câu lạc bộ hơn tất cả.

Điều này bao gồm, kể từ đầu năm và gần đây, duy trì đối thoại mang tính xây dựng với người hâm mộ để thảo luận về cách cải thiện trải nghiệm của người hâm mộ, cả trong và ngoài sân vận động. PSG tin rằng những người ủng hộ là nền tảng của câu lạc bộ, hỗ trợ họ trong thời điểm tốt và xấu. Sau một cuộc họp gần đây, một số đề xuất đang được phát triển để làm cho trải nghiệm của người hâm mộ PSG trở nên sống động, toàn diện và tập thể hơn.

Chúng tôi hy vọng sẽ đưa ý tưởng này phát triển với sự cộng tác của người hâm mộ trong thời gian tới.

Trận đấu của PSG sắp diễn ra

  • Auxerre (F) – Chủ Nhật (21/5), 15h45 – Ligue 1, phát sóng trên kênh ESPN trên Star+

  • Strasbourg (F) – Thứ Bảy (27/05), 4 giờ chiều – giải hạng 1với giao hàng qua ESPN không có Star+

  • Clermont (C) – Chủ nhật (03/06), 16h – Ligue 1, phát sóng trên kênh ESPN trên Star+