Chỉ với sáu điểm sau năm trận đấu trong Ngoại hạng Anh 2023/24Manchester United cuối cùng có cơ hội cất cánh trong cuộc thi vào thứ bảy này (23), chống lại Burnleyxa nhà, lúc 4 giờ chiều, trong một cuộc chiến sẽ có trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Đối thủ của Quỷ đỏ được quản lý bởi Vincent Kompanythần tượng thành phố Manchester thậm chí còn có một bức tượng vinh danh ông bên ngoài sân vận động Etihad. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cựu hậu vệ này có mối quan hệ thù hận với kẻ thù không đội trời chung của mình mà hoàn toàn ngược lại.

Vào năm 2022, trong loạt phim ‘Tất cả hoặc không có gì: Manchester City’AmazonKompany được quay phim theo dõi trận đấu giữa Manchester United và Tây Ham với bố vợ Paul McIntyre, một người hâm mộ cuồng nhiệt của Quỷ đỏ. Dù là đối thủ nhưng cả hai có mối quan hệ tốt và để lại sự cạnh tranh trong nền.

Trong sự nghiệp vận động viên, Kompany đã đánh bại Manchester United 10 lần và sẽ cố gắng lặp lại thành công đó trên cương vị huấn luyện viên. Đối với cuộc đụng độ vào thứ Bảy này, thiên hướng của cầu thủ người Bỉ là sẽ cố gắng hết sức để Burnley có thể giành chiến thắng trong trận đấu.

Đội bóng do cựu hậu vệ dẫn dắt đã thi đấu tệ hơn ở giải Premier League này, khi chỉ có được một điểm sau bốn trận và không thắng một trận nào trong giải đấu.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM BURNLEY X MANCHESTER UNITED


Nhiều giải Ngoại hạng, LALIGA và các trận chung kết quần vợt

Ngoài trận đấu giữa Burnley và Manchester United, Ngoại hạng Anh cũng sẽ có một vòng đấu đầy đủ vào thứ Bảy tuần này, nổi bật là cuộc đụng độ giữa đội đầu bảng Manchester City với đối thủ. Khu rừng Nottinghamtừ 11 giờ sáng, với trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Đã nhập LALIGAcuộc đụng độ đỉnh cao là giữa Barcelona e Celtic của Vigolúc 1 giờ 30 chiều, với trực tiếp trên ESPN trên Star+. Từ 9h tối trở đi, kết quả lớn Guadalajara WTA. 23h30 sẽ công bố kết quả nội dung thi đấu đôi. Cả hai sẽ có trực tiếp trên ESPN trên Star+.

XEM LỊCH ĐẦY ĐỦ SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+