Trong thời gian hồi phục ở mùa giải năm nay, Vinicius Jr. sẽ có mặt trên sân Real Madrid Thứ Năm tuần này (ngày 1), lúc 5 giờ chiều (giờ Brazil), đấu với Getafetrong một cam kết bị hoãn lại ở vòng 20 LALIGA. Trận đấu diễn ra tại sân vận động Coliseum Alfonso Pérez sẽ có sự góp mặt của trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Tuy nhiên, ngoài kình địch trong nước, cầu thủ người Brazil sẽ phải đối mặt với một thử thách khác trên sân: cố gắng ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới đội bóng thủ đô.

Kể từ khi đến Tây Ban Nha, Vini đã đối đầu với 30 đội, giành kỷ lục trước 22 đội trong số đó. Tuy nhiên, số 8 không bao giờ bị rò rỉ.

Một trong những đội “bất bại” trước Vinicius là Getafe, không để thủng lưới bàn nào nhưng chứng kiến ​​số 7 hai lần kiến ​​tạo cho đồng đội.

Miễn dịch Azulontuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi vấn đề không bị rò rỉ, vì cầu thủ người Brazil có thành tích ấn tượng về kết quả.

Trong bảy trận, Real thắng sáu và chỉ hòa một, duy trì thành tích bất bại. Trận thắng derby gần nhất của Getafe diễn ra vào tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên, thời điểm đó Vinicius vắng mặt và thậm chí không có tên trong danh sách.

Hiện tại vẫn còn phải xem thương hiệu nào sẽ tiếp tục cạnh tranh. Liệu cầu thủ người Brazil có cơ hội ghi bàn hay đối thủ sẽ đánh bại số 7?

Đội nào chưa từng để thủng lưới bàn thắng của Vinicius Jr. tại Tây Ban Nha?

  • Thể thao Bilbao

  • Getafe

  • Ray Vallecano

  • Cádiz

  • Eibar

  • Huesca

  • rượu mạnh

  • thành viên công đoàn

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA GETAFE VÀ REAL MADRID!


Premier League, giải vô địch Argentina và quần vợt!

Thứ năm đầy hấp dẫn ESPN không có Star+!

Bên cạnh LALIGA, Premier League Nó cũng sẽ là một điểm thu hút với lượt quay đôi. Vào lúc 16h30 (giờ Brazil), Tây Ham nhận được Bournemouth. Một lúc sau, vào lúc 5 giờ chiều. Manchester United thăm Wolverhampton.

Sau đó, vào lúc 6 giờ 50 chiều, bữa tiệc Giải vô địch Argentina khuôn mặt đàn em Boca chơi với Sarmiento.

XEM CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN HOÀN THÀNH TẠI ĐÂY TRÒ CHƠI KHÔNG SAO+