Tầm quan trọng của Barcelona không phải vô lăng Gabriel Moscardo đã tiếp tục trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, theo báo chí Tây Ban Nha Hoa KỳNgười Catalan cuối cùng có thể lùi bước tấn công vì lời hứa Cô-rinh-tô.

Mặc dù không hài lòng với chủ sở hữu hiện tại Oriol Romeu, Barça ưu tiên ở vị trí đó là cái tên giàu kinh nghiệm hơn. Câu lạc bộ coi cầu thủ 18 tuổi này là một cầu thủ có tiềm năng rất lớn cho tương lai, nhưng việc tìm kiếm giải pháp ngắn hạn được ban lãnh đạo ưu tiên.

Vì điều này, Barcelona thận trọng hơn trong việc đàm phán với Corinthians về Moscardo. Ngoài đội LALIGAChelsea là một người châu Âu khác đang cân nhắc việc đưa ra lời đề nghị cho cầu thủ người Brazil.

Khả năng bán tiền vệ này sẽ giúp Timão cân bằng dòng tiền cho mùa giải tới. Moscardo được đánh giá rất cao ở Parque São Jorge và chỉ nên rời Corinthians nếu nhận được lời đề nghị có lợi cho CLB.

Dù mùa giải vẫn chưa kết thúc nhưng chàng trai trẻ sẽ giúp đội bóng vào chung kết Brasileirião. Với 44 điểm cùng vị trí thứ 11, trận đấu tiếp theo tại giải vô địch của Corinthians dự kiến ​​diễn ra vào ngày 25, gặp Bahia.

Các trận đấu sắp tới của Corinthians:

  • Bahía (C): 25/11, 7:30 tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Vasco (F): 28/11, 9:30 tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • quốc tế (C): 12/02, được xác định – Brasileirão