vô lăng thành phố Manchester và lựa chọn Tây ban nha, Rodri đã nhận được một câu hỏi độc hại vào thứ Năm tuần này (15) và dù vậy, anh ấy vẫn không ngồi trên hàng rào.

Tại buổi họp báo giới thiệu nhà tài trợ mới Sự tức giậnCầu thủ người Tây Ban Nha được hỏi tiền đạo nào giỏi hơn: Morata, đồng đội người Tây Ban Nha của anh ấy, hay Erling HaalandĐối tác câu lạc bộ tiếng Anh.

Ngay khi được hỏi, Rodri đã nở một nụ cười và khi bắt đầu trả lời, anh cũng khiến các nhà báo có mặt trong phòng và đồng đội bật cười.

“Câu hỏi nhỏ (cười). Rõ ràng là Morata. Thực ra tôi rất may mắn. Erling cũng không có gì nhiều để nói, anh ấy có mọi thứ để có một tương lai tươi sáng phía trước.”

Ở tuổi 27, Rodri đã chơi cho Manchester City được 5 năm. Nhìn chung, họ là 222 trò chơi và 21 bàn thắng, một trong số đó đã giành được danh hiệu vô tiền khoáng hậu giải vô địch. Ngoài ‘tai’, người Tây Ban Nha còn nuôi thêm một chiếc nữa 10 cúp cho đội tuyển Anh.

Đối với đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, tiền vệ này chơi 47 trận đấu và ghi bàn một mục tiêu, sau khi chơi Cúp Eurovào năm 2021, và Cúp thế giớivào năm 2022.

Trận đấu tiếp theo Manchester City

  • Liverpool (C) – 25/11, 9:30 sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • RB Leipzig (C) – 28/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Tottenham (C) – 12/03, 1:30 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+