thành phố Manchester e Chelsea đối mặt với nhau vào Chủ nhật tuần này (12), lúc 1:30 chiều (giờ Brazil), với trực tiếp trên ESPN trên Star+. Đây sẽ là cuộc gặp đầu tiên Nếu Guardiola qua nhạc blues.

Tuy nhiên, lịch sử của anh ấy với câu lạc bộ đã có từ rất lâu – và lý do khá tò mò. Được ký hợp đồng với giá 77,6 triệu bảng (khoảng 465,35 triệu R$ theo giá hiện tại), hậu vệ người Croatia có một bộ sưu tập đáng kinh ngạc ở quê nhà.

Dù đứng trước những siêu sao bóng đá thế giới như Lionel Messi, Harry Kane và Erling Haaland, hậu vệ này chỉ có ba chiếc áo trên tường.

Đầu tiên là từ Croatiabàn thứ hai là của đồng đội Filip Krovinovic tại Benficavà người thứ ba đến từ Chelsea, có chữ ký của Ryan Bertrand.

Hóa ra cơ quan quản lý sự nghiệp của người cũ nhạc blues Tôi đã quan tâm đến việc dựa vào Gvardiol khi còn trẻ. Tuy nhiên, thỏa thuận đã không thành hiện thực và công ty đã gửi chiếc áo sơ mi này như một lời xin lỗi.

“Người đại diện của anh ấy muốn ký hợp đồng với tôi, nhưng cuối cùng điều đó không xảy ra, vì vậy anh ấy đã gửi cho tôi một chiếc áo có chữ ký,” Guardiol giải thích trong một cuộc phỏng vấn với trang web. 90 phút.

Giờ đây, trong trận đấu đầu tiên với đội bóng, hậu vệ này sẽ có cơ hội bổ sung chiếc áo đấu mới của đối thủ vào bộ sưu tập của mình.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA MANCHESTER CITY VÀ CHELSEA


LALIGA, NFL và hơn thế nữa!

Ngoài Manchester City x Chelsea, Chủ nhật lúc Premier League cũng sẽ có Biệt thự Aston Douglas Luiz đối mặt Fulhamvào lúc 11 giờ sáng (giờ Brazil), cùng lúc với Brighton x Sheffield United.

Ở Tây Ban Nha mà Barcelona nhận được Alavés từ 12:05 chiều (giờ Brazil), nhằm hướng tới sự lãnh đạo LALIGA.

Oval cũng là một điểm thu hút với một vòng đầy đủ vào Chủ nhật. Từ 11h30 có Những người yêu nước ở New England x Indianapolis Colts. 2h55 chiều các bạn có thể theo dõi vòng đấu hay nhất NFL Vùng màu đỏ. Và vào lúc 10h15 tối, Kẻ đột kích Las Vegas e Máy bay phản lực New York chống lại Bóng đá Đêm Chủ nhật.

XEM LỊCH ĐẦY ĐỦ SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+