Ngay cả khi thi đấu ở Santiago Bernabéu cháy vé, Real Madrid chỉ hòa 1-1 với Manchester Citycho trận bán kết đầu tiên giải vô địch. Dù kết quả khiến đội bóng nước Anh cần một chiến thắng dễ dàng trên sân nhà để đi tiếp nhưng tiền vệ Modric không coi đối thủ có lợi thế.

“Đó là một quyết định mở. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ không kết thúc trận đấu bằng cách cố gắng giành chiến thắng và trận đấu này không kết thúc vào ngày hôm nay. Tỷ lệ là 50% so với 50% và nó sẽ tiếp tục như vậy cho trận lượt về”, anh ấy bắt đầu. trong buổi họp báo sau trận đấu.

Theo Modric, hoặc Real Madrid anh ấy đã biết những gì mong đợi từ trận đấu: “Tôi nghĩ chúng tôi đã kết thúc trận đấu tốt, tôi cảm thấy tốt trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, tỷ số là 1-1. Chúng tôi biết họ sẽ chơi như thế nào, với việc kiểm soát bóng, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn, nhưng thật đáng tiếc là chúng tôi đã để thủng lưới. Chúng tôi biết họ sẽ có bóng và sẽ rất khó để gây sức ép. Chúng tôi đã kiên nhẫn và chờ đợi họ ở phần sân của mình. Mặc dù họ có bóng nhưng họ đã không làm được cố gắng lên… Sau bàn thắng đó, chúng tôi đã lội ngược dòng và như tôi đã nói… Thật đáng tiếc khi để thủng lưới bàn đó.”

Thương tiếc bàn thắng được ghi bởi thành phố Manchester Trong pha vào bóng của De Bruyne, tiền vệ người Croatia chỉ ra sai lầm của trọng tài ở đầu kỳ chuyển nhượng là phải chịu trách nhiệm. “Trước đây trọng tài đã cho phạt góc và cũng có một pha phạm lỗi khác, nhưng không sao, mọi thứ đều cởi mở”, anh kết luận.

Hai đội gặp lại nhau vào Thứ Tư (17), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), tại Manchester, để xác định đội nào giành quyền tham dự trận chung kết Champions League.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Getafé (B) – Thứ 7 (13/05), 16h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • thành phố Manchester (F) – Thứ 4 (17/05), 16h (từ Brasilia) – giải vô địch

Các trận đấu sắp tới của Manchester City:

  • Everton (F) – Chủ nhật (14/05), 10h (giờ Brazil) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Real Madrid (B) – Thứ Tư (17/05), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch