Mới 16 tuổi, cậu bé Stephenlàm cây cọlà mục tiêu mới nhất cho Barcelona cho tương lai. Theo nhật ký thê giơi thể thaotừ Tây Ban Nha sau câu lạc bộ đã chính thức hóa thỏa thuận bởi Vítor Roque, từ Athletico-PRMục tiêu tiếp theo của đội bóng xứ Catalan là “Messinho”, biệt danh dành cho viên ngọc quý của Verdão.

MỘT TRÒ CHƠI vào tháng 12 năm 2022, Barcelona đã tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến ​​​​cho vận động viên. Tuy nhiên, PSG tỏ ra cao tay hơn trong đàm phán và có không ít hơn bốn lời đề nghị bị Palmeiras từ chối bởi Estevão.

Nhưng, cũng theo điều tra của báo cáo, các bên Barcelona trả lại án phạt cho tiền đạo và tạo mối liên hệ mới với Palmeiras, người đang chờ đợi lời đề nghị chính thức từ đội bóng xứ Catalan cho cậu bé. theo thê giơi thể thaoculé có một “con át chủ bài” quan trọng trong các cuộc đàm phán có thể xảy ra.

Deco, giám đốc thể thao của Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​đã theo dõi Estevão trong nhiều năm, người có doanh nhân Andre Cury , giống như Vitor Roque, với tư cách là người đại diện, người có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc đàm phán khả thi giữa đội bóng xứ Catalan và Palmeiras về việc chiêu mộ viên ngọc quý.

Estevão tròn 16 tuổi vào tháng 4 và ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Palmeiras.

Cơ sở của trái phiếu đã được thống nhất vào tháng 12. Theo luật, hợp đồng đầu tiên giữa các bên không thể kéo dài hơn ba năm. Cùng với đó, thỏa thuận có thời hạn đến năm 2026, với khoản tiền phạt 60 triệu euro (333 triệu R$).

Năm 2023, tiền đạo này chơi cho đội U17 và U20 của Alviverde. Tổng cộng có 6 bàn sau 14 trận mùa này.

Tháng 5 năm nay, Andre Cury, là khách mời trên Bola da Vez của ESPN, và nói về Estevão. Trả lời phỏng vấn, người đại diện xếp “Messinho” trước Endrick.

“Đã chơi (hơn Endrick). Về mặt kỹ thuật, vâng. Endrick đã trở thành hiện thực, chúng ta sẽ phải xem liệu anh ấy có đến hay không. Estevão thì khác. Endrick là cầu thủ ghi bàn hàng đầu, còn Estevão là 10. Articulator, một phần kỹ thuật khác”, anh ấy nói.

Estevão cho biết anh mơ ước được khoác áo Barcelona

Vào tháng 7 năm 2022, Estevão đã trả lời phỏng vấn tờ báo thê giơi thể thao. Trong số một số chủ đề được thảo luận trong cuộc trò chuyện, viên ngọc quý từ Palmeira tiết lộ rằng anh ấy có mục tiêu khoác áo Barcelona trong tương lai.

“Ước mơ của tôi là được đến châu Âu. Nhưng, tôi có khát khao được chơi cho Barcelona, ​​​​​​đó là ước mơ từ thời thơ ấu của tôi”, “Messinho” nói khi vẫn còn 15 tuổi. Nhân dịp đó, viên ngọc quý cũng giải thích lý do tại sao anh lại so với ngôi sao người Argentina.

“Chỉ là tôi luôn cố gắng chơi với trái bóng dưới chân mình. Bất cứ lúc nào tôi cũng có thể thấy anh ấy chơi cho Barça và tôi cố gắng lặp lại những gì anh ấy đã làm. Nhưng tôi thích được gọi là Estevão Willian hơn vì đó là tên của tôi”.

Các trận tiếp theo của Palmeiras:

  • quốc tế (F) – 16/07, 18:30 (từ Brasilia) – Brasileirão

  • Fortaleza (B) – 22/07, 16:00 (từ Brasilia) – Brasileirão

  • Mỹ-MG (F) – 30/07, 4 giờ chiều (từ Brasilia) – Brasileirão