Thứ Năm tuần này (15), Argentina thắng Australia 2-0 trong trận giao hữu ở Bắc Kinh, Trung Quốc, và bàn thắng đầu tiên được ghi bởi Lionel Messi. Sau thành công, ngôi sao sẽ sớm xuất hiện trước Giữa Miamitừ Hoa Kỳ, đã tiết lộ mạnh mẽ.

Theo cựu binh 35 tuổi, nếu Ác-hen-ti-na không giành được danh hiệu cuối cùng Cúp thế giớiở Qatar, anh ấy sẽ không còn bảo vệ cuộc bầu cử của mình sau tranh chấp.

“Không, tôi không khóc, nhưng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều và trải qua những thời khắc vô cùng khó khăn. Tôi luôn muốn đạt được một điều gì đó cùng đội tuyển quốc gia và tôi nghĩ mình sẽ thành công với câu lạc bộ và cá nhân, như thể tôi sẽ thành công. Tôi đã đánh mất một thứ gì đó ” , anh ấy bắt đầu bằng cách nói, trong một tuyên bố với truyền hình công cộngtừ Achentina.

“Tôi thực sự thích World Cup vì tôi biết đây có thể là lần cuối cùng của tôi. Thành thật mà nói, tôi tin rằng nếu chúng tôi không trở thành nhà vô địch thế giới, tôi sẽ không được khoác áo đội tuyển quốc gia nữa”, anh tiếp tục.

“Nhà vô địch thế giới hôm nay, tôi không thể rời đội tuyển quốc gia và tôi phải tận dụng mọi thứ. Tôi cố gắng tận hưởng cuộc sống hàng ngày của đội tuyển quốc gia. Trong trường hợp của tôi, hai năm qua tôi đã phải trả giá rất nhiều vì nó không ‘không theo cách tôi muốn. Bây giờ, tôi muốn nghĩ về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Như tôi đã nói, một chu kỳ mới vừa bắt đầu, chúng tôi sẽ có vòng loại”, anh kết luận.

chống lại Châu Úcbên cạnh việc vung lưới, Messi ghi bàn thắng nhanh nhất trong sự nghiệp sau 1 phút 21 giây của trận đấu. Áo số 10 nhận được từ Enzo Fernández, xóa lưới và ghi một bàn thắng tuyệt vời. Ở cấp độ thứ hai, các hậu vệ Pezzella Đức đóng tài khoản trong thân thiện.

Phục vụ cho đội tuyển quốc gia chính của Argentina từ năm 2005, Messi chỉ giành được danh hiệu đầu tiên cùng đất nước vào năm 2021, trong cúp Mỹ chơi ở Brazil. Năm ngoái, ngoài Finalissima, anh ấy còn là nhà vô địch thế giới.