MỘT Quyết định chơi cho Inter Miami của Lionel Messi, từ Major League Soccer, làm dấy lên nhiều nghi ngờ đối với người hâm mộ. Tại sao một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại lại bỏ lỡ cơ hội trở lại? Barcelona để chơi ở một giải đấu cấp thấp hơn rõ ràng? Tất nhiên, nghi ngờ đầu tiên là vì lý do tài chính.

Nhưng, theo ông, không phải như vậy. Trong cuộc phỏng vấn dài với báo chí Các môn thể thao e thê giơi thể thaoNgôi sao người Argentina giải thích rằng, tại thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy, tiền không phải là điều quan trọng nhất và anh ấy không thương lượng giá trị cho cuối cùng đã trở lại Tây Ban Nha.

“Thực ra phần kinh tế chưa bao giờ là vấn đề hay trở ngại đối với tôi. Chúng tôi thậm chí không nói về hợp đồng. Họ nói về các đề xuất, nhưng không bao giờ là một đề xuất chính thức, bằng văn bản, được ký kết, bởi vì vẫn chưa có gì và chúng tôi không biết điều đó có khả thi không. Có những ý định, nhưng chúng tôi không thể thúc đẩy bất cứ điều gì, và chúng tôi cũng chưa chính thức nói về tiền. Nếu là về tiền, tôi sẽ đến Ả Rập Saudi hoặc một nơi nào khác. Có vẻ như rất nhiều tiền và sự thật là quyết định của tôi là dành cho các bên khác chứ không phải vì tiền.”

Những ngày gần đây, thậm chí có tin đồn cho rằng Al-Ittihad đã đưa ra lời đề nghị ấn tượng cho anh, với mức lương có thể lên tới 600 triệu euro/năm.