Khả thi Lionel Messi chính thức trở thành một lực lượng tăng cường mới Giữa MiamiĐúng MLSđã gây ra sự sợ hãi cho những nhân vật quan trọng trong Al Hilal, một đội đã mơ về việc ký hợp đồng với người Argentina trong nhiều tháng. Thông tin được thu thập bởi TRÒ CHƠI Thứ Tư tuần này (7).

Báo cáo đã thông báo vào tháng Tư năm nay rằng Al Hilal, một trong bốn câu lạc bộ ở Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út được mua lại bởi Quỹ đầu tư công của Ả Rập Saudi trong tuần này, đã đưa ra lời đề nghị cho Messi, với các nguồn tin cho biết câu lạc bộ tin rằng họ có 50% cơ hội giành được thỏa thuận cho ngôi sao này.

Nhưng trong khi lời đề nghị của Al Hilal vẫn còn trên bàn, các nguồn tin ở Ả Rập Saudi cho biết TRÒ CHƠI mối liên hệ với nhân viên của Messi đã giảm đi và ngày càng có nhiều sự chấp nhận rằng cầu thủ người Argentina hiện đang bị giằng xé giữa việc trở lại thi đấu. Barcelona và một chuyến đi đến Inter Miami.

Một nguồn tin cho biết sự lựa chọn của Messi bây giờ xoay quanh việc trở lại đầy cảm xúc với câu lạc bộ xứ Catalan hoặc chuyển đến Inter Miami vì lợi ích thương mại, đội sẽ đại diện cho cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay của MLS.

Nhượng quyền thương mại Bắc Mỹ sẽ nói chuyện với anh ta Gerard Martinocựu huấn luyện viên Ác-hen-ti-na và Barcelona, ​​​​để có anh ấy làm huấn luyện viên cho mùa giải tới. Theo báo cáo, lời đề nghị của Messi từ Miami bao gồm một hợp đồng tài trợ phức tạp với các thương hiệu như Quả táo e adidas.

Thông tin từ Sam Marsden của ESPN đã được sử dụng trong câu chuyện này.