Lionel Messi sẵn sàng ra đi Paris Saint Germain. Xác nhận đến vào thứ Năm tuần này (1). Trong một cuộc họp báo, Christophe Galtier nói rằng cầu thủ người Argentina sẽ chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ vào thứ Bảy (3), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), gặp Clermontcho vòng cuối cùng giải vô địch PhápVới giao hàng dải ESPN không phải Star +.

“Tôi có vinh dự được huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Messi tại Parc des Princes trước Clermont”, HLV này nói về ngôi sao sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6.

Quyết định chia tay PSG của Lionel Messi đã được xác nhận bởi TRÒ CHƠI vào đầu tháng Năm. Theo báo cáo, chuyến đi của Messi đến Ả Rập Saudi để thực hiện các cam kết với các nhà tài trợ và không có sự đồng ý của PSG đã làm phức tạp thêm mối quan hệ vốn đã rắc rối giữa cầu thủ người Argentina và câu lạc bộ.

Các nguồn tin cho rằng tình huống này đã tạo ra “căng thẳng” trong phòng thay đồ, với một số cầu thủ bày tỏ sự không hài lòng về vụ việc.

Lionel Messi đã đi đâu?

Tương lai của ngôi sao người Argentina vẫn chưa được quyết định. Ồ Barcelona vẫn mơ được đưa anh về nhà, trong khi Al Hilalvới tài sản sức mạnh tài chính, cũng có những kẻ tấn công trên radar.

Giữa MiamiĐúng MLSthông qua David Beckham, chủ tịch của câu lạc bộ, mơ ước đưa Messi đến giải đấu Bắc Mỹ và có thể đưa ra lời đề nghị.

Cuối cùng, cái nào Những chàng trai già của Newellcâu lạc bộ nơi Messi đặt những bước đầu tiên trong bóng đá, với ước mơ đưa ngôi sao này về nhà.

Lionel Messi trong trận đấu với PSG

Tổng cộng, Lionel Messi đã khoác áo PSG trong hai mùa giải. Hơn hai năm, cầu thủ người Argentina vào sân 74 lần, ghi một bàn thắng 32 bàn thắng và giành ba cúp (cú đúp giải hạng 1 và cúp vô địch).

Xem PSG vs Clermont giải vô địch Pháp ở đâu?

PSG và Clermont sẽ gặp nhau vào thứ Bảy tuần này (3), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), ở vòng cuối cùng của Giải vô địch Pháp. Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp. dải ESPN không phải Star +.