Lionel Messi đã sống ngày cuối cùng của mình tại Paris Saint Germain. Như được phát hiện bởi TRÒ CHƠI, Cầu thủ người Argentina quyết định không gia hạn hợp đồng và sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở một câu lạc bộ khác vào mùa giải tới. Và cũng Những chàng trai già của Newellmột câu lạc bộ mà số 10 của Argentina đã bước đầu tiên, là một trong những lựa chọn.

Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN.com.br, Maxi Biancucchi, anh họ của Lionel cho biết, ngôi sao này đang nghĩ đến việc trở lại CLB ở Rosario – nơi từng khiến người ta phát cuồng. Tuy nhiên, tình hình an ninh trong thành phố là một trong những nguyên nhân khiến Messi suy nghĩ lại về khả năng và phân tích các điểm đến khác.

“Họ bắn vào siêu thị Antonella. Theo Kun Agüero, Messi đang nghĩ đến việc chơi cho Newell khi kết thúc sự nghiệp. Những người hâm mộ Newell đã phát điên. Rất nhiều người phát điên, những cậu bé ở Rosario là như vậy. Nhưng với sự bất an này, tôi không biết điều gì đang diễn ra trong đầu anh ấy. Tôi đã nghĩ anh ấy sẽ không đi Barcelonavà cuối cùng đến PSG.”

“Tôi không biết tham vọng của anh ấy là gì, nếu anh ấy muốn ở lại với gia đình ở Rosario. Tôi không thể trả lời điều đó, bởi vì tôi không biết. Nhưng sẽ thật tuyệt cho bóng đá Nam Mỹ nếu anh ấy chơi ở đây. giống như Ronaldinho đã làm, để chơi một CONMEBOL Libertadores, nó sẽ rất tuyệt. Nhưng ở độ tuổi này, tiền không còn là vấn đề nữa, đàn ông tìm kiếm sự thoải mái, an toàn cho gia đình”, anh nói thêm.

Maradona là nhân tố trở lại Newell’s

Ngoài việc là nơi Messi thực hiện bước đầu tiên, Newell có thể có ‘yếu tố Maradona’ để thu hút Lionel. Cố cầu thủ người Argentina đã chơi cho Rosário một thời gian ngắn vào năm 1994, điều này có thể ảnh hưởng đến các lựa chọn câu lạc bộ của tiền đạo này.

Đối với Maxi Biancucchi, đó sẽ là bối cảnh hoàn hảo cho lịch sử hàng thế kỷ bệnh phong cùicó sự cạnh tranh với Rosário Central, người có Di María là một người hâm mộ lớn.

“Và Newell được đặc ân, vì Maradona đã chơi ở đó. Và nếu Messi thi đấu, đó sẽ là điều hoàn hảo cho lịch sử CLB. Một câu lạc bộ có tinh thần cao, chơi CONMEBOL Nam Mỹ Năm nay. Và Di María là một người hâm mộ tràng hạt giữa. Chúng tôi phải vào sân như một cuộc chiến, các cổ động viên ghét nhau, họ có một sự kình địch rất mạnh. Thành thật mà nói, thật khó để chơi ở đó. Nhưng nó tốt cho bóng đá Argentina.”

Newell có sự cạnh tranh

Newell’s Old Boys không phải là những người duy nhất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Lionel Messi. Ồ Al Hilal, đến từ Ả-rập Xê-út, khiến ngôi sao người Argentina trở thành mục tiêu. Ngoài anh, Barcelona mơ mang ngôi sao về nhà, trong khi Giữa MiamiĐúng MLScó một con át chủ bài như một phần của dự án Chủ tịch David Beckham.

Xem Strasbourg vs PSG ở đâu?

Strasbourg x PSGThứ Bảy tuần này (27), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), lúc giải vô địch Pháptem truyền hình trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.