Hậu trường bóng đá châu Âu đang nóng lên vào thứ Hai tuần này (08) với thông tin cho rằng Lionel Messi sẽ quyết định chấp nhận đề xuất từ Al-Hilalđến từ Ả Rập Saudi, để trở thành ngôi sao mới của giải đấu địa phương khi đến cristiano ronaldo ĐẾN Al-Nasr.

Nhưng tuân theo TRÒ CHƠI với các nguồn liên quan đến ngôi sao người Argentina, vẫn chưa có sự thống nhất giữa đại diện của vận động viên và câu lạc bộ Saudi.

Theo báo cáo, bất kỳ định nghĩa nào cũng sẽ không xảy ra trước khi kết thúc mùa giải hiện tại, ngay cả với những rắc rối của Messi tại Parc des Princes.

Như đã thông báo đến TRÒ CHƠI, áo số 30 đã trở lại tập luyện cùng đội vào thứ Hai tuần này (08) sau khi bị câu lạc bộ đình chỉ vì đi du lịch đến Ả Rập Xê Út và bỏ lỡ một buổi tập vào thứ Hai tuần trước (ngày 1 tháng 5).

Messi, đó là xin lỗi Paris Saint-Germain và những người bạn của anh ấy vào thứ Sáu (05), không có mặt tại Chiến thắng 3-1 trước Troyesđứng thứ hai cuối cùng không giải vô địch Phápkhông chủ nhật (07).

Messi sẽ chơi ở đâu?

Ngay cả khi chiếc búa không được đập vào lúc này, đó là TRÒ CHƠI đã thông báo vào đầu tháng 4 rằng Messi đang cân nhắc chuyển đến Ả Rập Saudi, nơi anh là mục tiêu ưu tiên của Al Hilalvà nơi anh ấy sẽ biên tập lại cuộc cạnh tranh lâu dài với Cristiano Ronaldo, hiện tại Al-Nassr.

Sau khi mở cuộc đàm phán với ngôi sao và người đại diện của anh ấy vào cuối năm 2022, những nhân vật chủ chốt làm việc ở hậu trường để đưa cầu thủ này đến với bóng đá Ả Rập Xê Út chỉ đang đánh cược vào “cơ hội xa vời” để thuyết phục cầu thủ người Argentina chuyển đến Riyadh.

Tuy nhiên, các nguồn xác nhận TRÒ CHƠI vào đầu tháng 4, hiện có nhiều khả năng Messi sẽ chuyển đến Ả Rập Saudi sau các cuộc thảo luận với nhân viên của cầu thủ.

Cầu thủ người Argentina là một trong những cái tên dẫn đầu chiến dịch quảng bá du lịch do Ả Rập Xê Út tổ chức.

MỘT TRÒ CHƠI kỳ vọng tháng trước Messi khó đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với PSG, đã kết thúc vào cuối mùa giải. Tiền vệ tấn công đã ký hợp đồng hiện tại vào năm 2021 sau một cuộc chia tay đau thương Barcelona.

Joan Laporta, chủ tịch của câu lạc bộ xứ Catalan, quan tâm đến việc sắp xếp một thỏa thuận để lấy đội trưởng của đội. Ác-hen-ti-na trở lại Camp Nou, trong khi các nhà lãnh đạo LaLiga vật lộn với các vấn đề tài chính.

Sự trở lại của Messi trong kịch bản này ngày càng khó thành công.

mặc dù Giữa Miami đã tham gia vào các cuộc đàm phán trong nhiều tháng để ký hợp đồng với Messi, người Giải bóng đá lớn nó sẽ không thể phù hợp với số tiền được cung cấp ở Ả Rập Saudi.

Nguồn được nghe bởi TRÒ CHƠI nói rằng vật có giá trị nên ở trong nhà 350 triệu bảng (hầu hết 2,2 tỷ BRL) mỗi năm do Al-Hilal cung cấp là quá mức. Mặc dù vậy, người ta vẫn mong muốn thúc đẩy giải đấu địa phương sau khi Cristiano Ronaldo đến Al-Nassr.

Ả-rập Xê-út lần đầu tiên tiến tới xếp hạng Cúp thế giớivà quốc gia này dự kiến ​​sẽ xác nhận ứng cử đăng cai World Cup 2030 trước cuối năm nay.

Việc Ronaldo đến Al-Nassr đã làm tăng đáng kể sự tập trung vào bóng đá nước này. Nguồn được nghe bởi TRÒ CHƠI tuyên bố rằng cơ hội ký hợp đồng với Messi trở nên thực tế hơn, với nhiều câu lạc bộ lớn ở châu Âu đang gặp khủng hoảng tài chính.

Al-Hilal, được huấn luyện bởi Ramon Diaz người Argentina, là nhà vô địch Ả Rập Saudi hiện tại và là đội thành công nhất trong Giải vô địch châu Áa, đã giành chiến thắng trong cuộc thi lần thứ 4 vào năm 2021.

Câu lạc bộ này được coi là lớn nhất và phổ biến nhất ở Ả Rập Saudi. Hàng xóm của anh ở thành phố Riyadh, Al-Nassr Cristiano Ronaldo, là đối thủ truyền thống của anh.

Xem PSG vs Ajaccio tại Ligue 1 ở đâu?

PSG e ajaccio mặt đối mặt vào Thứ Bảy (13), lúc 4 giờ chiều, cho giải hạng 1com phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.