Trong một cuộc phỏng vấn được đưa ra cho thể thao TNT sau đó Chiến thắng 2-1 của Real Madrid trước BragaThứ Ba tuần này (24), bởi giải vô địchkẻ tấn công Vinicius Jr. e Rodrygo nói về giải thưởng “Quả bóng vàng” sẽ được tạp chí trao tặng bóng đá Pháp Thứ Hai tuần sau (30).

Món quà Brazil duy nhất tại danh sách 30 ứng viênVini không muốn đoán người chiến thắng.

Ít xe châu Âu thể hiện được điều đó Lionel Messibán tại-PSG và hôm nay ở Giữa Miami, Erling Haalandlàm thành phố Manchestere Kylian Mbappétừ PSG, là một cầu thủ được yêu thích lớn.

Tuy nhiên, đối với Vinicius, không có gì được xác định.

“Tôi không biết ai sẽ thắng, vì lễ bốc thăm luôn rất khó khăn nhưng hy vọng cầu thủ nào chơi hay hơn sẽ thắng. Và hy vọng họ được hưởng giải”, cựu cầu thủ Flamengo nói.

Rodrygo không xuất hiện trong danh sách 30 cái tên ở bóng đá Pháptuyên bố rằng anh ấy không coi “Quả bóng vàng” là ưu tiên hàng đầu cho sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, anh ta đã “tấn công” xếp hạng và chỉ ra rằng ông không đồng tình với quan điểm của một số cái tên trong thời gian qua.

Ví dụ, trong phiên bản trước, thật ngạc nhiên khi Vinicius Jr. chỉ cần ở trong ngay cả sau khi có một mùa giải tuyệt vời cho Real Madrid.

“(Giành được ‘Quả bóng vàng’) là một) giấc mơ của tất cả mọi người, nhưng đó chưa bao giờ là ưu tiên của tôi. Một ngày nào đó tôi phải đi một chặng đường dài để đạt được (giải thưởng). Tôi nghĩ chúng ta có thể ở một môi trường tốt hơn vị trí tốt hơn những gì nó có. Vini cũng vậy”, ông nói.

Người giữ giải thưởng hiện tại là tiền đạo trung tâm Karim Benzemacựu Real và bây giờ tại Al Ittihadtừ Ả Rập Xê-út.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Barcelona (F) – 28/11, 11:15 sáng (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (C) – 11/05, 5 giờ chiều giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Braga (C) – 08/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch