Sau đó đạt được thỏa thuận với Lionel MessiÔ Giữa MiamiĐúng Giải bóng đá nhà nghề (MLS), từ Hoa Kỳ, vẫn đang tìm kiếm các lực lượng tiếp viện khác. Và như được phát hiện bởi TRÒ CHƠICâu lạc bộ Florida đang điều tra tình hình Luis Suárezlàm Sự kết hợp.

Theo yêu cầu của Messi, người đã chơi nhiều năm với Suárez ở BarcelonaInter Miami đang đàm phán với nhân viên của tiền đạo người Uruguay, nhưng sẽ tạm dừng việc đó trong thời điểm hiện tại.

Cầu thủ người Mỹ lo ngại khoản tiền phạt 70 triệu euro (366,8 triệu đô la R theo số liệu hiện tại) đối với các câu lạc bộ ở nước ngoài có số 9 trong mối quan hệ của anh ấy với Tricolor, có hiệu lực đến tháng 12 năm 2024.

Ngoài ra, Inter Miami vẫn tuân thủ các hạn chế về tài chính do các cầu thủ đã ký hợp đồng ở mùa giải trước và kết thúc sau năm nay.

Cũng cần lưu ý rằng, ở MLS, mỗi thương hiệu chỉ có thể có ba cầu thủ được chỉ định, nghĩa là những người có mức lương vượt quá mức trần mà giải đấu cho phép.

Bằng cách này, Inter Miami vẫn chưa hoàn toàn từ bỏ việc chiêu mộ Suárez và sẽ trở lại gánh hàng vào cuối năm, khi lệnh cấm vận kết thúc.

Suárez không phải là tên tuổi lớn duy nhất được đội bóng săn đón, họ cũng đang điều tra tình hình đối tác của cựu cầu thủ Barcelona. Jordi Alba e Sergio Busquetsnhư được phát hiện bởi TRÒ CHƠI.

Trong nội bộ, Grêmio cũng coi việc Suárez có thể ra đi sớm là điều gì đó tiêu cực đối với ban lãnh đạo hiện tại do Chủ tịch Alberto Guerra lãnh đạo.

Kể từ khi đến câu lạc bộ từ Rio Grande do Sul, cầu thủ người Uruguay đã ghi 14 bàn thắng và 8 pha kiến ​​​​tạo sau 26 trận và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Grêmio trong mùa giải 2023.

Ngoài ra, Suárez đã giành được Recopa Gaúcha và Gaucho trong học kỳ đầu tiên.

*Cũng hợp tác với Jeff Carlisle

Trò chơi Grêmio sắp ra mắt

  • Mỹ-MG (C) – 22/6, 7h tối – Brasileirão

  • Coritiba (C) – 16h 25/6 – Brasileirão

  • Bahía (T) – 1/7, 18h30 – Brasileirão