Thứ ba tuần này (11), Lionel Messi hạ cánh tại Fort Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ, trước khi trình bày chính thức tại Giữa Miamikhông có domingo (16), không có DRV PNK Stadium.

Messi hạ cánh xuống sân bay cùng vợ con. Và những ngôi sao, những nhà vô địch gần đây Cúp thế giới như trong Ác-hen-ti-na vào cuối năm ngoái, anh ấy đã thực hiện hai lời hứa về những nỗ lực của mình Giải bóng đá nhà nghề (MLS).

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền hình công cộngtừ Argentina, Messi khẳng định sẽ cống hiến hết mình cho CLB mới, đội bóng đã 10 trận không thắng liên tiếp ở mùa giải này.

“Tâm lý và cái đầu của tôi sẽ không thay đổi và tôi sẽ cố gắng, dù ở đâu, để làm những điều tốt nhất cho bản thân và câu lạc bộ mới của mình, để tiếp tục thi đấu ở cấp độ cao nhất,” anh nói.

Về việc gia đình chuyển đến Mỹ định cư, Messi nói thêm: “Chúng tôi hài lòng với quyết định đã đưa ra. Chúng tôi đã sẵn sàng và mong chờ những thử thách mới, thay đổi mới”.

Messi sẽ có trận ra mắt chính thức cho Inter Miami vào ngày 21 tháng 7, khi anh đối mặt với Vạch kẻ xanh nước biểntừ Mexico, cho League Cup.

Ngôi sao một lần nữa sẽ được cai trị bởi cựu huấn luyện viên của Argentina và Barcelona, Tata Martinongười đã tiếp quản đội vào cuối tháng Sáu.