Trong một cuộc phỏng vấn với kênh Youtube Olga“, thứ Năm tuần này (21), ngôi sao Lionel Messi nói nhiều hơn về công việc không may mắn của anh ấy PSG và tiết lộ những điều hối tiếc mà anh ấy vẫn còn về câu lạc bộ.

Trong cuộc trò chuyện với người có ảnh hưởng Migue Granados, đồng thời là người dẫn chương trình Phòng trò chơi ESPNNgười Argentina thừa nhận rằng những năm tháng ở Paris không như những gì anh mong đợi.

“(Thời gian ở PSG) đã diễn ra như thế này… Thực ra (thời gian ở câu lạc bộ Pháp) không như tôi mong đợi. Nhưng tôi luôn nói mọi chuyện xảy ra đều có lý do”, anh nói.

“Và mặc dù tôi không ở đó (ở PSG), nhưng cuối cùng tôi đã trở thành nhà vô địch thế giới (cùng đội bóng). đội tuyển quốc gia Argentina) chơi cho Paris. Mọi thứ xảy ra đều có lý do và nếu nó phải như vậy…”, ông nói thêm.

Theo Messi, điều hối tiếc lớn nhất của anh là việc không được đội bóng thủ đô nước Pháp thiếu “sự công nhận” sau trận đấu. Albiceleste trở thanh một Nha vô địch Cúp thế giới cho Qatar.

Theo ngôi sao hiện tại Giữa MiamiTất cả 25 thành viên của đội tuyển Argentina tham dự World Cup đều được đồng đội ăn mừng khi trở về với chiếc cúp, ngoại trừ anh ấy.

Trân trọng, tiền đạo này cho biết anh “hiểu” việc Pháp rất buồn trước chiến thắng của Argentina, khiến đội bóng này không thể giành được danh hiệu thứ hai. nhạc blues trong giải đấu FIFA.

Tuy nhiên, Lionel không giấu giếm việc anh cảm thấy thiếu tôn trọng với việc vô địch World Cup khi chính thức là cầu thủ của Paris Saint-Germain.

“Thực ra tôi rất thân với anh ấy (Mbappé) và với mọi người. Nhưng tôi có thể hiểu (sự thất vọng của người Pháp): chúng tôi đang ở vị thế mà chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận chung kết và, thông qua ‘những sai lầm’ của mình, trong dấu ngoặc kép, họ (Pháp) không bao giờ trở thành nhà vô địch thế giới nữa”, anh nói.

“Tôi là cầu thủ duy nhất (nhà vô địch thế giới) không nhận được sự công nhận (từ câu lạc bộ của anh ấy) trong số tất cả 25 cầu thủ (trong đội tuyển Argentina)”, anh nói thêm.

Messi rời PSG sau khi hết hạn hợp đồng, sau đó chuyển đến Inter Miami và bắt đầu cuộc phiêu lưu MLS.

Các trận đấu sắp tới của PSG:

  • Olympique de Marseille (C) – 24/09, 3:45 chiều (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Clermontt (F) – 30/09, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Newcastle (F) – 10/04, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch