Trong cuộc họp báo vào thứ Ba tuần này (13), trước trận đấu với xã hội thựcThứ Tư tuần này (14), bởi giải vô địchkỹ thuật viên từ PSG, Luis Enriquenói rằng những kẻ tấn công Kylian Mbappé dù vậy vẫn “như mọi khi” TRÒ CHƠI được biết ngôi sao này sẽ rời đội tuyển Pháp vào cuối mùa giải hiện tại để chơi cho Real Madrid.

MỘT TRÒ CHƠI báo cáo vào ngày 3 tháng 2 rằng ngôi sao này đã quyết định chơi cho gã khổng lồ Madrid vào mùa giải tới, mặc dù anh ấy vẫn chưa thông báo cho ban lãnh đạo câu lạc bộ hiện tại và đội bóng tương lai của mình về việc đó.

Mbappé đã được lưu vào Chiến thắng 3-1 trước Lillekhông phải cuối tuần trước, tóc Giải vô địch Phápnhưng sẽ trở lại đội vào thứ Tư tuần này, cho vòng 16 đội Champions League.

Khi được hỏi về việc tiền đạo trung tâm này hoạt động thế nào ở hậu trường kể từ khi “quả bom” về sự ra đi của anh nổ ra, Luis Enrique giả vờ không biết.

“Tôi chưa bao giờ cảm thấy như vậy, không còn niềm vui, không còn nỗi buồn… Anh [Mbappé] Mọi chuyện vẫn như thường lệ”, tay vợt người Tây Ban Nha nói.

Huấn luyện viên cũng giải thích rằng ông quyết định cho Kylian nghỉ ngơi vào cuối tuần vì cậu ấy bị đau ở mắt cá chân. Tuy nhiên, ngôi sao đã được phục hồi 100% vào thứ Tư tuần này.

“Khi một đội có một cầu thủ như Mbappé, tất nhiên bạn nghĩ rằng anh ấy càng chơi nhiều thì càng tốt, bởi vì mọi người sẽ được hưởng lợi từ anh ấy,” anh lập luận.

“Không có nghi ngờ gì về điều đó. Anh ấy có thể đã chơi (gặp Lille) nếu đó là một trận chung kết vô địch, nhưng không phải vậy. Vì vậy, không đáng để mạo hiểm. Bây giờ, anh ấy có thể chơi, các cầu thủ khác cũng vậy. “, anh ấy đã hoàn thành.

Đối với đối thủ hôm thứ Tư, Luis Enrique hết lời khen ngợi.

“Real Sociedad có hàng phòng ngự ấn tượng giải vô địch. Họ không bao giờ đưa bóng cho bạn một cách dễ dàng. Chúng tôi phải gây áp lực lên họ rất mạnh mẽ”, ông nói.

“Không nghi ngờ gì nữa, họ là một trong những đội xuất sắc nhất trong cuộc thi này. Không có gì lạ, họ xứng đáng là người dẫn đầu nhóm của mình. Và họ nằm trong một nhóm có một trong những đội vào chung kết năm ngoái.” [Inter de Milão]”, anh kết luận.

Trận đấu PSG sắp diễn ra

  • xã hội thực (C) – 14/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA

  • Nantes (F) – 17/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Rennes (C) – 25/02, 1:05 chiều (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+