Tên của Kylian Mbappé đã xuất hiện trên các tờ báo lớn trên thế giới vào tuần trước.

Tương lai của ngôi sao người Pháp được hé lộ sau khi anh trao đổi với Paris Saint Germain ai sẽ quyết tâm đã không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ thêm một năm.

Giờ đây, tiền đạo này có thể dành những ngày của mình tại Parque dos Príncipes, nơi khiến đội bóng thành Paris sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị tiềm năng dành cho ngôi sao và để bắt đầu, thậm chí thắp lại giấc mơ. Real Madrid cuối cùng cũng thấy người Pháp mặc áo chỉn chu.

Trong bối cảnh đó, các ESPN.com.br đã trả lời một số câu hỏi liên quan đến tương lai của Mbappé.

Điều gì đã xảy ra với Mbappe?

Mbappé đã thông báo với PSG rằng anh sẽ không thực hiện điều khoản gia hạn với câu lạc bộ cho đến năm 2025, chỉ thực hiện cam kết đến hết mùa giải 2023/24. Cùng với đó, tương lai của ngôi sao bắt đầu được tranh cãi trong và ngoài Parc des Princes.

Mbappe sẽ rời PSG ngay bây giờ?

Tiền đạo này giải thích thông qua một ghi chú chính thức rằng anh ấy muốn ở lại PSG cho đến tháng 6 năm 2024khi hợp đồng của bạn sẽ thực sự kết thúc.

Thay vào đó, các bữa tiệc TRÒ CHƠI Khi biết rằng CLB nước Pháp sẽ cố gắng hết sức để ngôi sao này gia hạn hợp đồng đến năm 2025 nhằm ngăn cản việc anh trở thành cầu thủ tự do và rời sân Parc des Princes theo dạng tự do vào năm 2024 cho một cầu thủ.

PSG sẽ bán Mbappe với giá bao nhiêu?

Có thể không để mất những người chơi quan trọng với chi phí bằng không, PSG ước tính sẽ nhận được khoảng 150 triệu euro (784 triệu R$) cho Mbappé.

Quyết định không ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2025 của tiền đạo này là một đòn nặng nề đối với đội bóng nước Pháp. Ngoài ra, PSG còn đang phải hứng chịu sự ra đi của Lionel Messi. Giữa Miami và có Neymar với một tương lai không chắc chắn.

Các điểm đến có thể cho Mbappé là gì?

Quyết định không gia hạn với PSG của Mbappé khiến Real Madrid rơi vào tình trạng báo động, bởi đội bóng này vẫn đang tìm người thay thế ngôi sao Karim Benzema, người đã đồng ý gia hạn hợp đồng với PSG. Al-Ittihadtừ Ả Rập Xê-út.

Nên nhớ tiền đạo này từng là giấc mơ lớn của đội bóng thành Madrid cho đến khi gia hạn hợp đồng với tuyển Pháp mùa trước.

Real chưa bao giờ ngừng chú ý đến tình hình của họ và hiện đang chờ đợi các sự kiện để xem liệu cơ hội gặp Mbappé cuối cùng tại Santiago Bernabéu có thực sự mở ra hay không..

Theo thông tin từ Thơi gian, Chelsea đang để mắt đến việc ký hợp đồng với ngôi sao người Pháp cho mùa giải tới. Xu hướng là Todd Boehly, chủ sở hữu của câu lạc bộ, đang thực hiện các động thái thị trường trong những ngày tới để đưa người London vào cuộc chạy đua cho tiền đạo này.

Bên cạnh Chelsea, Manchester United cũng được cho là quan tâm đến Mbappé.

Theo nhật ký Thư hàng ngày, tình hình của Quỷ đỏ phức tạp hơn một chút, bởi vì việc câu lạc bộ tham gia đàm phán sẽ phụ thuộc vào khả năng bán tổ chức cho Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani. Lúc này, theo báo chí Anh, MU không đủ khả năng tài chính để có Mbappé.

Mbappé nói gì về vụ việc?

Kẻ tấn công đã phát biểu vào thứ Ba tuần trước (13) về tin tức được báo chí Pháp đăng tải Đội rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain và lặp lại điều đó quyết định rời câu lạc bộ đã được đưa ra một năm trước.

“Tôi chưa bao giờ thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với PSG. Ban lãnh đạo câu lạc bộ, khoảng một năm trước, đã được thông báo về quyết định của tôi. Mục đích duy nhất của bức thư tôi gửi là để xác nhận những gì tôi đã nói”, Mbappé nói.

Ngoài ra, cầu thủ người Pháp đã đăng một dòng tweet trên tài khoản chính thức của mình gọi bài báo trong nhật ký là “kẻ nói dối”. người Paristrong đó nói rằng vận động viên muốn đến Real Madrid trong phiên chợ hè châu Âu.

“CẦN THIẾT… ❌ Đồng thời, càng lớn thì càng trôi qua. Tôi đã nói rằng tôi sẽ tiếp tục ở mùa giải tới tại PSG, nơi tôi rất hạnh phúc”, anh viết.