Chúng ta vẫn đang ở giai đoạn đầu của mùa giải 2023/24, nhưng còn nhiều tranh cãi về việc sẽ đi đến đâu. Kylian Mbappé sẽ có vào năm tới. Đối với tổng thống PSGtuy nhiên, không có nhiều thảo luận.

Trong một cuộc phỏng vấn với một trang web Ba Lan Cuộc thi đấuNasser Al-Khelaïfi bày tỏ tin tưởng cầu thủ người Pháp sẽ ở lại Paris vào năm tới.

“Mbappé là một cầu thủ của PSG. Anh ấy yêu câu lạc bộ. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi rất vui khi có anh ấy bên cạnh và chúng tôi sẽ có anh ấy (mùa giải tới)”, anh nói.

Số 7 còn hợp đồng với câu lạc bộ thủ đô nước Pháp đến tháng 6 năm 2024. Vào đầu kỳ chuyển nhượng mùa giải hiện tại, cầu thủ này đã cho biết rằng anh không muốn gia hạn.

Trong giai đoạn tiền mùa giải, vận động viên này đã bị loại khỏi toàn bộ đội, bị loại khỏi các chuyến tham dự các trận giao hữu, trong khi câu lạc bộ cố gắng thuyết phục anh ta gia hạn hoặc đàm phán với anh ta.

Real Madrid Anh ấy là bên quan tâm chính khi anh ấy đến, nhưng anh ấy không đưa ra bất kỳ đề xuất nào.

Xem trực tiếp Clermont vs PSG ở đâu?

Clermont và PSG đối đầu vào thứ Bảy tuần này (30), lúc 12 giờ trưa (giờ Brazil), bằng chương trình phát sóng ESPN không có Star+cho vòng 7 giải vô địch Pháp.

Các trận đấu sắp tới của PSG:

  • Clermontt (F) – 30/09, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Newcastle (F) – 10/04, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Rennes (F) – 08/10, 3:45 chiều (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+