đội trưởng Paris Saint Germain và một trong những nhà lãnh đạo đội BrazilMarquinhos đã được hỏi trong một cuộc họp báo vào thứ Năm tuần này (15) về việc tiếp tục Kylian Mbappé tại câu lạc bộ Pháp.

Hậu vệ này cho biết mọi người trong đội hình của đội bóng thủ đô nước Pháp đều muốn ngôi sao ở lại và giải thích rằng anh không biết có tình huống nào liên quan đến tiền đạo và hậu vệ. Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè châu Âu hiện tại.

“Anh ấy là một thiên tài, một tài năng đích thực, một thủ lĩnh của PSG. Anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi. Tôi hy vọng anh ấy ở lại. Bây giờ chúng tôi biết rằng mỗi mùa hè, tên của anh ấy được nhắc đến rất nhiều. Hãy xem ban lãnh đạo sẽ làm gì . , nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng tất cả các cầu thủ ở câu lạc bộ đều muốn cầu thủ tuyệt vời này ở lại, nhà lãnh đạo này, vì tham vọng của chúng tôi là giành chức vô địch, điều rất quan trọng là chúng tôi có những cầu thủ có anh ấy trong đội”, anh ấy nói. bắt đầu bằng cách nói

“Tôi không biết gì về Real Madrid. Tôi là cầu thủ của PSG và anh ấy cũng vậy. Tôi không biết về những cuộc đàm phán đã xảy ra trong cuộc sống của anh ấy và xung quanh Real Madrid. Tôi không biết”, anh nói thêm.

Mbappe hạnh phúc ở PSG

Nếu Mbappé là một trong những cầu thủ chính của PSG trên sân trong những mùa giải gần đây, ngay cả khi không đá chính – UEFA Champions League – bị chinh phục, Marquinhos chứng kiến ​​tiền đạo này hài lòng với những gì đạt được tại Parque dos Príncipes.

“Vâng, anh ấy rất hạnh phúc. Tôi nghĩ số liệu thống kê, bàn thắng và màn trình diễn của anh ấy không thể nói khác được. Anh ấy là cầu thủ đã làm được rất nhiều điều ở PSG và giúp đội bóng đạt đẳng cấp cao bởi vì anh ấy là một cầu thủ quan trọng, ai mà biết được làm thế nào để làm một cái gì đó rất tốt. Cá nhân tôi đã thấy anh ấy phát triển rất nhiều trong vài năm qua tại PSG và tôi nghĩ anh ấy hạnh phúc.”

“Khi chúng tôi kết thúc mùa giải, anh ấy rất tốt và hạnh phúc. Anh ấy đã làm mọi thứ anh ấy phải làm và anh ấy rất quan trọng đối với chúng tôi.”

Khi được hỏi lại về tương lai của Mbappé tại PSG và khả năng cầu thủ này rời câu lạc bộ để tìm kiếm những thử thách mới, Marquinhos nhắc lại tầm quan trọng của tiền đạo này tại câu lạc bộ và không biết liệu anh ấy có ra đi hay không.

“Từ bên kia thế giới, nói về nó hơi phức tạp. Có rất nhiều thứ xuất hiện trên báo chí, bên này đánh bom từ bên này, bên kia. Tôi muốn cẩn thận đưa ra ý kiến ​​của mình về điều gì”. sẽ là tốt nhất cho người này hay người kia. Họ nói rằng anh ấy nói rằng tôi muốn ở lại và thế là đủ với tôi. Đối với người lãnh đạo, cầu thủ và tài năng tuyệt vời mà anh ấy có. Anh ấy rất quan trọng đối với chúng tôi và anh ấy đã cho thấy điều đó mùa giải đầu tiên, là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu và dẫn dắt đội trở thành nhà vô địch Pháp. Anh ấy rất quan trọng. Với tư cách là một đồng đội và đội trưởng, thật tuyệt khi có một cầu thủ như vậy trong đội. Tôi không biết anh ấy muốn gì và những gì câu lạc bộ muốn. Tôi phải ở đó để nói chuyện với họ và đưa ra ý kiến ​​của mình. Ý kiến ​​​​của tôi là có một cầu thủ như anh ấy là rất quan trọng, không bình thường trong dàn diễn viên.”