Tại một cuộc họp báo của đội Brazil Thứ Tư tuần này (ngày 14), Rodrygo đã bị thẩm vấn về vụ tấn công của Real Madrid cho mùa tiếp theo. Không có Benzema, người đã đồng ý với Al Ittihadtiền đạo này nói rằng người thay thế nên đến ‘càng sớm càng tốt’, có thể là Mbappé hay không.

“Chà, tôi nghĩ càng sớm càng tốt (viện binh để thay thế Benzema). Không chỉ Mbappé, mà còn có những người khác nếu anh ấy không thể đến bây giờ. Nhưng bạn phải quyết định Florentino, Ancelotti. Họ biết điều gì là tốt nhất cho Real Madrid”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói.

Về trọng trách ghi bàn mà anh sẽ đảm nhận cùng Vinicius Jr., Rodrygo cho biết anh nhận thức được rằng mỗi mùa giải, áp lực lại tăng lên do màn trình diễn của cả hai cầu thủ.

“Karim đã ghi rất nhiều bàn thắng. Chúng tôi biết rằng với mỗi mùa trôi qua, trách nhiệm của chúng tôi tăng lên. Tôi và Vinicius Jr. chúng tôi có trong tâm trí. Chúng tôi sẽ cố gắng ghi những bàn thắng giống như Karim, chúng tôi biết điều đó sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi biết mình phải tiếp tục trở nên tốt hơn”, anh ấy nói thêm.

Đội tuyển Brazil trở lại thi đấu vào thứ Bảy tuần này (17), lúc 4:30 chiều (giờ Brazil), gặp Guinea, tại Sân vận động Cornellà-El Prat, ở người Tây Ban Nha.

Sau đó, vào thứ Ba (20), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), mặt Sénégal tại Estádio José Alvalade, quê hương của Chơi thể thaoở Lisbon, thủ đô của Bồ Đào Nha