kẻ tấn công Kylian Mbappe tự tuyên bố vào thứ ba tuần này (13) trên tin do báo chí Pháp đăng Đội rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain.

Thông tin sẽ gây ra một “cơn địa chấn” ở các câu lạc bộ Pháp, nhưng vận động viên này, trong một lá thư gửi đến cơ quan AFP, giải thích rằng quyết định này không phải là mới đối với nhà lãnh đạo.

“Tôi chưa bao giờ thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với PSG. Ban lãnh đạo câu lạc bộ, khoảng một năm trước, đã được thông báo về quyết định của tôi. Mục đích duy nhất của bức thư tôi gửi là để xác nhận những gì tôi đã nói”, Mbappé nói.

Hợp đồng hiện tại của vận động viên này với PSG có thời hạn đến giữa năm 2024 và nhiều khả năng sẽ được gia hạn thêm 1 năm.

Với quyết định này, cầu thủ người Pháp chỉ còn một năm trong hợp đồng, điều này khiến đội bóng thành Paris sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị tiềm năng cho ngôi sao này, theo báo cáo. TRÒ CHƠI. Báo cáo đã nghe ước tính hội đồng quản trị của câu lạc bộ đã nhận được khoảng 150 triệu euro (784 triệu đô la R).

Gần đây, các Paris Saint Germain đã mất một trong những diễn viên tuyệt vời của nó. tiền vệ tấn công Lionel Messi rời câu lạc bộ để chơi cho Inter Miami, thuộc giải MLS (Major League Soccer).

Real Madrid kích hoạt lại ‘kế hoạch Mbappe’, chuẩn bị chào hàng

Real Madrid sẵn sàng trả giá cho Kylian Mbappé trong phiên chợ hè châu Âu này.

Theo điều tra trên TRÒ CHƠICác meringues muốn ký hợp đồng với anh ấy ngay bây giờ thay vì đợi cầu thủ người Pháp được tự do trên thị trường, điều sẽ chỉ xảy ra vào cuối mùa giải tới.

Tương lai của Mbappé thay đổi sau cuốn nhật ký đó Đội tiết lộ vào thứ Hai tuần trước (12) rằng ngôi sao 24 tuổi đã gửi thư tới PSG để giải thích rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng và sẽ rời câu lạc bộ vào tháng 6 năm 2024.

Vài giờ sau, nguồn tin nói thêm rằng, do đó, PSG đã quyết định lắng nghe lời đề nghị trị giá gần 150 triệu euro (787 triệu đô la R) cho Mbappé vào mùa hè này để tránh việc siêu sao của họ ra đi tự do vào cuối mùa giải.

Vẫn theo tìm hiểu của báo giới, việc thu hồi cũng đặt Real Madrid vào tình trạng báo động, bởi bánh trứng đường vẫn đang tìm ngôi sao thay thế Karim Benzema, người đã ký hợp đồng với Al-Ittihad, từ Ả Rập Saudi.

MỘT TRÒ CHƠI gần đây đã báo cáo rằng Harry Kane được chọn lấp chỗ trống của tuyển thủ Pháp. Nhưng đồng thời, các nguồn tin đã chỉ ra rằng có một số nghi ngờ từ phía câu lạc bộ Tây Ban Nha về việc liệu có đáng để bỏ ra số tiền cao như vậy cho một vận động viên gần 30 tuổi hay không.