“Giấc mơ tiêu dùng” Real Madrid trong những năm gần đây, Kylian Mbappé Anh ấy đã thu hút được trí tưởng tượng của những người hâm mộ Merengue và tên tuổi của anh ấy luôn gắn liền với khả năng chuyển đến câu lạc bộ Tây Ban Nha trong tương lai gần.

Tham dự lễ trao giải quả bóng vàng Thứ Hai tuần trước (30), ngôi sao này đã có “cử chỉ” khiến báo chí Tây Ban Nha phấn khích.

Chương trình truyền hình ‘El Chiringuito de Jugones’ đã đăng một đoạn video trong đó Mbappé đi giữa các nhà báo và nhiếp ảnh gia tại sự kiện và được các nhà báo hỏi về việc sẽ đến Real Madrid vào mùa giải tới.

Bintang nhìn ai hỏi, mỉm cười nháy một mắt. Ồ Thương hiệuđến từ Tây Ban Nha, đã đăng một bài viết về chủ đề này và đề cập rằng phản ứng của Mbappé “khiến mọi người bàn tán” và một lần nữa khiến người hâm mộ Real Madrid phấn khích.

Sau những cuộc đàm phán thất vọng về việc đội bóng merengue mua Mbappé, José Manuel Otero Lastres, thành viên hội đồng quản trị Madrid từ tháng 7 năm 2009, trong một cuộc phỏng vấn với kênh Remontada Blanca hồi đầu tháng này, nói rằng ông tin rằng chuyến đi tới sân của cầu thủ người Pháp Santiago Bernabéu chỉ còn là vấn đề thời gian.

“Tôi tin Mbappé sẽ đến. Anh ấy sẽ đạt được vinh quang khi tôi đến Real Madrid, bởi vì cầu thủ này sinh ra để chơi ở đây. Trong khi đó, anh ấy sẽ lang thang hết nơi này đến nơi khác”, anh nói thêm.

Sau đó, Lastre tuyên bố rằng cánh cửa của Real Madrid vẫn mở đối với Mbappé của Florentino Pérez và nhấn mạnh thời điểm cầu thủ này sẽ khoác áo Real Madrid.

“Florentino không hiểu lầm. Anh ấy hiểu phản ứng của Mbappé. Real Madrid luôn bảo vệ anh ấy, để ngỏ cánh cửa. Zidane đến khi anh ấy 29 tuổi, anh ấy sẽ đến khi anh ấy 25 tuổi. Anh ấy vẫn còn nhiều năm với chúng tôi.”

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Ray Vallecano (C) – domingo (11/05), 17h – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Braga (F) – Thứ Tư (8/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Valencia (C) – Thứ Bảy (11/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+