Real Madrid vẫn chờ đợi Kylian Mbappé. Nếu không thể ký hợp đồng với anh ấy trong kỳ chuyển nhượng hiện tại, câu lạc bộ Tây Ban Nha sẵn sàng ký hợp đồng trước với cầu thủ người Pháp. Và, ngay cả khi bạn có khả năng nhận nó miễn phí, bạn sẽ trả mức lương thấp hơn mức lương Paris Saint Germain.

Đây là những gì tờ báo tiết lộ người Paris. Theo phương tiện của Pháp, ngôi sao nhận được khoảng 6 triệu euro hàng tháng (32 triệu BRL) cộng với tiền thưởng, mang lại thứ gì đó xung quanh 192 triệu BRL hàng năm. Và giá trị không phải là một vấn đề ở Tây Ban Nha.

Vì giới hạn lương LaLiga và cách Real Madrid đối xử lương bổng trong CLB để phòng thay đồ hài hòa, Mbappé sẽ chấp nhận điều gì 25 đến 35 triệu euro (R$ 133 đến R$ 186 triệu) lỏng hàng năm.

Nếu là số tiền tối đa, Mbappé sẽ nhận được 6 triệu VNĐ chưa đầy một năm từ túi của mình ở thủ đô nước Pháp.

Với bản hợp đồng đến tháng 6/2024 với PSG, ngôi sao kiên quyết không gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germainmặc dù Mối đe dọa công khai từ Tổng thống Nasser Al-Khelaifivà đang bắt đầu cân nhắc rằng anh ấy có thể phải rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng này, với Real Madrid là lựa chọn ưa thích của anh ấy, các nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI.

Câu lạc bộ Parque dos Príncipes cẩn thận để không để mất anh ấy miễn phí vào tháng Giêng, vì vận động viên này có thể ký hợp đồng trước và có thể thương lượng trong kỳ chuyển nhượng châu Âu hiện tại.