sau đó Al Hilal đưa ra lời đề nghị trị giá 300 triệu euro (1,6 tỷ R$) thuê những kẻ tấn công Kylian Mbappenguồn nói TRÒ CHƠI người chơi đó PSG nói rằng anh ấy không xem xét lựa chọn làm việc tại Ả Rập Saudi và từ chối đề xuất này.

Hợp đồng của ngôi sao với câu lạc bộ Pháp kéo dài đến tháng 6 năm 2024 và đội đã chọn loại anh ấy khỏi chuyến du đấu châu Á trước mùa giải sau khi cầu thủ ngôi sao từ chối kích hoạt điều khoản tự động gia hạn hợp đồng đến năm 2025.

Cách đây ít ngày, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đã nói rõ rằng Mbappé chỉ có 2 lựa chọn ở đội bóng: hoặc gia hạn hợp đồng, hoặc đồng ý bán cho CLB khác. Việc thi đấu đến cuối mùa giải để Paris rời câu lạc bộ tự do vào giữa năm sau đã bị loại trừ.

“Hoặc là gia hạn, hoặc chúng ta sẽ tìm ra lối thoát”, người Qatar kết luận, trong buổi giới thiệu Luis Enrique với tư cách là huấn luyện viên mới của hiệp hội.

Al Hilal là câu lạc bộ đầu tiên đưa ra lời đề nghị chính thức cho Kylian. Ở Pháp, báo Đội nói rằng Barcelona cũng bắt đầu thảo luận với Paris, nhưng không đưa ra đề xuất chính thức.

Thực tế là Barça không đủ điều kiện tài chính để thực hiện “vụ mổ Mbappé”. Nguồn được nghe bởi TRÒ CHƠIthậm chí còn nói rằng thông tin này đã bị rò rỉ cho báo chí Real Madrid để gửi một đề nghị cho kẻ tấn công.

Như một báo cáo gần đây cho thấy, các bạn bánh trứng đường họ rất quan tâm đến ngôi sao, nhưng đang chờ Mbappé hoặc Paris ra tay trước rồi mới đàm phán chính thức.

Ý tưởng về trắng đó là để tránh những gì đã xảy ra ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, khi Kylian có dấu hiệu tiếp cận Madrid nhưng đến phút chót lại chọn gia hạn hợp đồng với PSG, khiến những người ở Santiago Bernabéu thất vọng.

Đằng sau hậu trường ở Real, được biết tiền đạo trung tâm thích chơi ở Madrid trong tương lai gần. Mối quan hệ giữa các bên là thường xuyên, đã tăng cường trong hai tháng qua.

Yêu cầu nguồn TRÒ CHƠIbao gồm cả việc bánh trứng đường có kế hoạch “rút ngắn thời hạn” trong trường hợp một cuộc gọi tuyệt vọng đến từ Paris.

Theo nghĩa này, dự kiến ​​​​quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 8, tránh một “vở kịch xà phòng” mới do khả năng hợp nhất.