Ôi ngôi sao Kylian Mbappé cảm thấy chấn thương chỉ sau 30 phút của hiệp một và được yêu cầu rời khỏi trận đấu kinh điển thắng bởi PSG 4-0 trước Olympique de Marseille. Trò chơi, có giá trị cho vòng thứ 6 Giải vô địch PhápAnh ấy có được phát sóng bởi ESPN trên Star+Chủ Nhật tuần này (24).

Ngay sau trận đấu diễn ra trên sân Parque dos Príncipes, huấn luyện viên Luis Enrique đã lên tiếng về hoàn cảnh của ngôi sao này và cố gắng trấn an người hâm mộ Pháp.

“Đó không phải là vấn đề nghiêm trọng, nhưng có cảm giác đau đớn”, huấn luyện viên người Tây Ban Nha giải thích trong cuộc họp báo. “Tôi nghĩ tốt hơn hết là nên đi. Nhưng không có gì quan trọng cả, cuối cùng thì mọi chuyện cũng ổn thôi.”

Huấn luyện viên cũng đảm bảo rằng tiền đạo này “sẽ có mặt nhanh chóng” và không phải là mối lo ngại trong các cuộc đọ sức với Newcastlehợp lệ ở cấp độ nhóm giải vô địchtuần tới.

Ông nói: “Tốt hơn hết là đừng mạo hiểm, đặc biệt là khi các cầu thủ không đạt 100% phong độ, để không khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn”.

Với chiến thắng trước đối thủ, đoàn quân của Luis Enrique đáp trả sau thất bại trước đối thủ Tốtở vòng đấu vừa qua, và một lần nữa áp sát ngôi đầu của Pháp, lúc này đang bị Brest chiếm giữ đầy bất ngờ với 13 điểm.

Các trận đấu sắp tới của PSG:

  • Clermontt (F) – 30/09, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Newcastle (F) – 10/04, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Rennes (F) – 08/10, 3:45 chiều (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+