Kylian Mbappé quyết định đi đến Real Madrid ngay khi hợp đồng của bạn với PSG hết hạn vào giữa năm nay, các nguồn tin xác nhận TRÒ CHƠI.

Tin tức được báo đầu tiên đưa tin người Paris.

Tháng trước, TRÒ CHƠI báo cáo rằng Mbappé đã được Real Madrid đề nghị ký hợp đồng và theo các nguồn tin, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ công bố quyết định gia nhập đội bóng 14 lần vô địch châu Âu vào tuần tới.

Các nguồn tin cho biết Mbappé vẫn chưa thông báo cho PSG hoặc Real Madrid, nhưng quyết định đã được đưa ra.

Mong muốn được chơi cho tuyển Pháp tại Thế vận hội trên sân nhà năm nay của cầu thủ 25 tuổi này sẽ là một phần quan trọng trong cuộc đàm phán với Madrid.

Và vì trước đó, Kyabé đã quay lại chuyển đến Bernabéu vào năm 2022 nên luôn có khả năng anh sẽ thay đổi quyết định cho đến khi thỏa thuận thực sự được hai bên ký kết. Tuy nhiên, việc chuyển đến Madrid của anh ấy có vẻ sẽ hoàn tất vào mùa hè này.

Một nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI rằng PSG đã đề nghị tăng lương cho Mbappé so với mức lương gộp là 72 triệu euro (378 triệu R$) của anh ấy, nhưng lời đề nghị đã bị tiền đạo người Pháp từ chối. Nguồn được tham khảo bởi TRÒ CHƠI tuyên bố rằng bằng cách chọn rời câu lạc bộ với tư cách là cầu thủ tự do, Mbappé sẽ chọn không nhận khoản tiền thưởng lên tới khoảng 100 triệu euro.

Theo các nguồn tin, mức lương của anh ấy ở Real Madrid sẽ bằng một nửa số tiền anh ấy hiện kiếm được ở PSG.

Đội trưởng người Pháp, người lớn lên thần tượng huyền thoại Bernabéu Zinedine Zidane và Cristiano Ronaldoluôn mơ ước được chơi cho Real Madrid và theo nhiều nguồn tin, anh cảm thấy rằng đây là thời điểm thích hợp trong sự nghiệp để chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha.

Nguồn cho biết TRÒ CHƠI rằng PSG đã chuẩn bị sẵn hai kịch bản cho kế hoạch tương lai của mình – một kịch bản liên quan đến việc Mbappé ở lại câu lạc bộ và kịch bản còn lại thì không. Tuy nhiên, theo các nguồn tin, cách đây vài tuần, câu lạc bộ có cảm giác rằng anh ấy sẽ ra đi.

Bây giờ tương lai của anh ấy đã được quyết định, PSG sẽ thực hiện theo kế hoạch B và theo các nguồn tin, xác định Rafael Leão, từ Milanothay thế cho Mbappé.