Tên đầu tiên đội tuyển quốc gia Phápkẻ tấn công Kylian Mbappé đã tổ chức họp báo vào thứ sáu tuần này (17), một ngày trước trận đấu với Gibraltarsẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (18), lúc 4:45 chiều, Vòng loại Euro 2024com trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Trong cuộc phỏng vấn, ngôi sao đã phải trả lời về những khác biệt tồn tại khi diễn xuất PSG và cho đội tuyển quốc gia Pháp. “Deschamps cho tôi nhiều tự do hơn, Luis Enrique cho tôi nhiều định hướng hơn. Nhưng tôi biết cách thích nghi và với chất lượng của các huấn luyện viên, tôi muốn lắng nghe họ.”

Câu hỏi nảy sinh sau Luis Enrique công khai chỉ trích Mbappé ngay cả sau khi ngôi sao này lập hat-trick ở phía trước Reimstrong một trận đấu cho giải đấu 1. Khi đó, cầu thủ người Tây Ban Nha yêu cầu ngôi sao này phải hợp tác nhiều hơn với các đồng đội khác.

“Hôm nay tôi không hài lòng lắm với Kylian (Mbappé). Về mục tiêu, rõ ràng tôi không có gì phàn nàn. Nhưng tôi nghĩ anh ấy có thể giúp đội nhiều hơn, theo những cách khác”, cầu thủ người Tây Ban Nha bắt đầu trong một cuộc phỏng vấn với Video chính.

“Tôi sẽ nói chuyện trực tiếp với anh ấy trước, tôi sẽ không làm điều đó trên các phương tiện truyền thông. Nó không phải là chung chung. Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, không còn nghi ngờ gì nữa. Nhưng chúng tôi muốn anh ấy làm nhiều hơn nữa”, anh kết luận.

Pháp thoải mái dẫn đầu bảng B vòng loại Euro 2024 với 18 điểm, nhiều hơn 6 điểm nước Hà Lanđứng thứ hai với 12 điểm.

Trận đấu PSG sắp diễn ra

  • Monaco (C) – 24/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Newcastle (C) – 28/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Le Havre (F) – 12/03, 9 giờ sáng (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+