kẻ tấn công Kylian Mbappé Anh ấy bị chấn thương nhẹ ở mắt cá chân và được phát hiện sau khi tiến hành kiểm tra sáng nay. Với điều này, các vận động viên thực hiện công việc nội bộ trên Paris Saint Germain và sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế mới để tìm hiểu thêm về mức độ thực sự của chấn thương.

Chấn thương xảy ra trong lúc Chiến thắng của PSG trước Olympique Marseille Chủ nhật tuần trước (24), lúc Giải vô địch Pháp. Số 10 của CLB Paris cảm thấy khu vực này bị ảnh hưởng và phải thay ra ngay trong hiệp một, khiến ban kỹ thuật và người hâm mộ lo lắng.

Vì ban đầu chỉ là một chấn thương nhẹ nên kỳ vọng của HLV Luis Enrique là chuẩn bị cho Mbappé ít nhất là cho trận đấu với Mbappé. Newcastle vào lúc 4 giờ chiều ngày 4 tháng 10 (giờ Brazil), cho trận đấu thứ hai bảng F giải vô địch. Sự có mặt của các tiền đạo trong trận đấu thứ Bảy tuần này với Clermontvì chức vô địch quốc gia, có thể nói là bị loại.

Một lần giảm cân khác không chỉ ở giải vô địch Pháp mà còn trong vài tuần tới là hậu vệ trái Nuno Mendes. PSG thông báo hậu vệ người Bồ Đào Nha sẽ tiến hành phẫu thuật để chữa trị chấn thương gân kheo bên phải. Vì vậy, vận động viên này sẽ phải ngồi ngoài vĩnh viễn, theo thông báo của câu lạc bộ là 4 tháng.

Với chiến thắng trong trận kinh điển trước Marseille, Paris Saint-Germain tiến lên vị trí thứ ba sau Francesão với 11 điểm, kém đội đầu bảng Brest hai điểm. Tại Champions League, Đội bóng của Luis Enrique đánh bại Borussia Dortmund ở vòng đầu tiên và dẫn đầu bảng F.

Các trận đấu sắp tới của PSG:

  • Clermontt (F) – 30/09, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Newcastle (F) – 10/04, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Rennes (F) – 08/10, 3:45 chiều (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+