Trong tác phẩm cổ điển của Premier League, Arsenal e thành phố Manchester đối mặt nhau vào Chủ nhật tuần này (8), với một chương trình phát sóng ESPN không có Star+, cho vòng 8 của cuộc thi. Những người đạt được điều tốt nhất là Xạ thủai thắng 1-0, bàn thắng từ Gabriel Martinellivà buộc vào mắt bằng Tottenhamngười đứng đầu cuộc thi.

Hiệp một được đánh dấu bằng việc Mateo Kovacic không bị đuổi khỏi sân. Ở trận đầu tiên, Croatia đã đánh bại Martin Odegaard và nhận được màu vàng. Michael Oliver đã yêu cầu sử dụng VAR nhưng anh ấy vẫn giữ nguyên quyết định.

Ít phút sau, vô lăng đã bị dẫm lên Cơm Declan. Trọng tài phạm lỗi nhưng không rút thẻ. Đối với Renata Ruel, bình luận viên trọng tài tại TRÒ CHƠI, hệ điều hành Xạ thủ bị thương.

Ở giai đoạn cuối, trò chơi vẫn bị cắt. Không có cơ hội rõ ràng nào cho cả hai bên, trận đấu tưởng như sẽ kết thúc không bàn thắng cho đến khi ngôi sao Gabriel Martinelli xuất hiện.

Vào phút thứ 41 của giai đoạn cuối, Kai Havertz thực hiện một pha xoay người, Martinelli tung cú sút từ ngoài vòng cấm, bóng đi chệch cột dọc của Aké khiến thủ môn Ederson tử vong.

Với chiến thắng, Arsenal đã đạt được thành tích 20 điểm và đứng đầu bảng với Tottenham, đội vẫn đứng đầu nhờ số bàn thắng chuyên nghiệp.

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất

Tạm biệt giáo xứ!

Chiến thắng đồng nghĩa với việc Arsenal chấm dứt cuộc đối đầu với Manchester City ở Premier League.

Chúng tôi đã sống sót 14 Trận đấu dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola, đội xanh đến từ Manchester đã giành chiến thắng 13 chiến thắng và một Vẽ tranh.

Phân loại ở Premier League:

  • Arsenal: 2° đặt, với 20 mắt

  • thành phố Manchester: đặt, với 18 mắt

Các trận đấu tiếp theo của Arsenal:

  • Chelsea (F) – Thứ Bảy (21/10), lúc 1h30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Sevilla (F) – Thứ Ba (24/10), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Sheffield United (C) – Thứ bảy (28/10), lúc 11h (giờ Brazil) – Premier League, với được phát sóng bởi ESPN trên Star+

Các trận đấu tiếp theo của Man City:

  • Brighton (C) – Thứ Bảy (21/10), 11 giờ sáng (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Chàng trai trẻ (F) – Thứ Tư (25/10), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Manchester United (F) – Chủ Nhật (29/10), lúc 12h30 (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+