đối tác từ Neymar KHÔNG Paris Saint Germainhậu vệ Marquinhos đã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Năm tuần này (15), tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha, cho đội Brazil và câu trả lời về tương lai của số 10 ở mùa giải tới.

Một lần nữa vắng mặt trong cuộc gọi của huấn luyện viên Ramón menezes Do chấn thương ở mắt cá chân phải, Neymar lại bị đồn đoán có thể rời PSG, và Marquinhos, người hàng ngày sống cùng ngôi sao, không thực sự ở lại thủ đô nước Pháp.

Người bảo vệ cũng được hỏi về CĐV PSG phản đối trước nhà Neymar hồi đầu tháng 5 vừa quavà làm nổi bật sức mạnh tinh thần của kẻ tấn công để tồn tại trong tình huống này.

“Bất kỳ cầu thủ nào cũng sẽ thất vọng (biểu tình ở nhà). Nếu điều đó xảy ra với tôi, tôi cũng sẽ như vậy. Anh ấy là một người đàn ông rất mạnh mẽ về mặt tinh thần, sau tất cả những gì anh ấy đã trải qua trong đời. Anh ấy đã tiếp tục tiến lên, tạo nên tên tuổi của mình và đã số liệu thống kê mà anh ấy có. Mọi thứ xảy ra và anh ấy luôn tiếp tục làm việc và trở lại mạnh mẽ hơn. Anh ấy có khát khao thể hiện nhiều hơn. Anh ấy luôn cống hiến tất cả những gì anh ấy có thể và cống hiến cho bóng đá. Hôm nay anh ấy tập trung vào bóng đá, âm thầm cố gắng trở lại Sau đó, tôi cũng không biết điều gì sẽ xảy ra trong cuộc sống của anh ấy, trên thương trường, chúng tôi biết rằng có rất nhiều cuộc thảo luận, đôi bên và vì tôi ở xa nên tôi thích cẩn thận khi nói về nó. ở lại hay không. Nó cũng phù hợp với nhiều lựa chọn và sự riêng tư cho mọi người. Là một đối tác, một người bạn, ích kỷ, tôi muốn anh ấy ở lại với tôi tại PSG, bởi vì anh ấy là một cầu thủ và một người bạn tuyệt vời.

Về việc Neymar có thể trở lại Amarelinha, điều chưa từng xảy ra kể từ khi anh chuyển đến Croatiatrong quý cuối cùng Cúp thế giới từ Qatar, hồi cuối năm ngoái, Marquinhos khẳng định anh tin số 10 vẫn có thể thi đấu thêm một kỳ World Cup nữa trong sự nghiệp.

“Tôi tin 100% rằng anh ấy vẫn có thể cống hiến nhiều cho đội tuyển quốc gia. Với tư cách là một người bạn, ngay cả sau World Cup, tôi đã nói chuyện với anh ấy. Tôi thực sự khuyến khích anh ấy trở lại và tiếp tục với đội tuyển quốc gia. Tôi cũng nghĩ vậy. đó là ý chí mà anh ấy có. Bắt đầu – đầu tiên anh ấy tập trung vào việc hồi phục, bởi vì đó là một quá trình hồi phục lâu dài và khó khăn. Anh ấy đã trải qua một giai đoạn hồi phục. Sau đó, vâng, tôi tin rằng đội tuyển Brazil rất xuất sắc. Khi anh ấy trở lại ở một đẳng cấp cao và thấy rằng anh ấy có thể cống hiến tất cả những gì anh ấy có cho đội tuyển quốc gia, anh ấy sẽ đến với rất nhiều niềm vui. Là một người bạn, tôi sẽ luôn kéo tai anh ấy để anh ấy trở lại. Chúng tôi biết điều đó rất tốt cho Đội tuyển Brazil có một cầu thủ như anh ấy, nơi có rất nhiều cầu thủ khen ngợi anh ấy và trong mọi việc anh ấy làm ở thế giới và bóng đá quốc gia. Thật tốt khi anh ấy trở lại và là một phần của chu kỳ mới này. Anh ấy vẫn đang ở độ tuổi thích hợp để thi đấu World Cup và đó chỉ là vấn đề về động lực, anh ấy khỏe mạnh để có thể trở lại đội tuyển quốc gia Brazil càng sớm càng tốt”, kết thúc.

Thứ Bảy tuần sau (17), bắt đầu từ 16h30 (giờ Brazil), tại sân vận động Cornellà-El Prat, Barcelona, ​​Brazil sẽ đối đầu với Guinea thân thiện Vào Thứ Ba (20), tại Estádio José Alvalade, ở Lisbon, Bồ Đào Nha, từ 4 giờ chiều, các đối thủ sẽ Sénégal.