Real Madrid đang tìm kiếm một tiền đạo trung tâm khác để tăng cường sức mạnh cho đội hình của Carlo Ancelotti. người Brazil Marcos Leonardolàm Santosnhư báo cáo đầu tiên của “GE”, là một trong những cái tên nằm trong tầm ngắm của gã khổng lồ LALIGA. Dựa theo TRÒ CHƠItuy nhiên, có một khoảng cách tốt cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Tuần này, doanh nhân Fernando Brito, một trong những người chịu trách nhiệm về sự nghiệp của cầu thủ này, đã có mặt tại Madrid và theo dõi. Chiến thắng 3-0 trước Bragakhông phải Santiago Bernabeu, pela giải vô địch.

Marcos Leonardo là chủ đề của “chuyến tham quan”, nhưng với giọng điệu sớm hơn. Real chỉ muốn hiểu các điều khoản của một thương vụ có thể thực hiện được, vì vị trí này là một trong những nhu cầu của đội. Không có dấu hiệu nào cho thấy gã khổng lồ LALIGA sẽ bắt đầu từ việc này để chính thức hóa lời đề nghị với Santos.

Cho đến lúc đó Endrick cuối cùng cũng bắt chuyện vì Real đã sẵn sàng có viên ngọc quý cây cọ ngay khi anh ấy bước sang tuổi 18, vào năm 2024. Huấn luyện viên Marcos Leonardo đã nghe từ câu lạc bộ rằng sự xuất hiện của người đồng hương của anh ấy sẽ không phải là một trở ngại, bởi vì kế hoạch tiếp xúc với alviverde của merengue là lâu dài, không ngờ rằng anh ấy sẽ đến. vai trò chính trong cuộc tấn công.

Ngoài Real, đội nào Barcelonachẳng hạn, đã áp dụng lập trường tương tự với Marcos Leonardo trong năm nay, nhưng không có tiến triển gì trong “cuộc hôn nhân” – người Catalan thậm chí còn chọn cách chốt thỏa thuận với Victor Roquevẫn còn bên trong Thể thao-PRngười được cho là sẽ ra đi vào mùa giải tới.

Newcastleđến từ Anh, là một đội khác đã giữ Marcos Leonardo trong tầm ngắm, nhưng ở cùng đẳng cấp với Real Madrid: chỉ là cuộc khảo sát của một doanh nhân, không đưa ra lời đề nghị nào.

Ngay cả những người chịu trách nhiệm về sự nghiệp của tiền đạo này cũng biết rằng kỳ chuyển nhượng tháng 1 ở châu Âu không phải là thời điểm bận rộn nhất cho các vụ chuyển nhượng. Marcos Leonardo ưu tiên thay đổi như thế nào Lục địa giàđại lý thực hành một thái độ cẩn thận để xác định những cơ hội tốt nhất cho người chơi.

Vào tháng Tám, Marcos Leonardo cũng đàm phán với Romanhư được phát hiện bởi TRÒ CHƠI, với việc José Mourinho liên hệ với tiền đạo này đã ‘đặt chân’ rời Santos, thậm chí không tham gia tập luyện. Tuy nhiên Anh ấy chơi bóng cứng và không thương lượng với đá quý.