Nhà vô địch gần đây CONMEBOL Libertadores, Marcelo Quay lại Fluminense sau khi rời xa bóng đá Brazil hơn một thập kỷ, qua Real Madrid e Olympiakos, ở châu Âu. Và ngôi sao ba màu tiết lộ rằng, trước khi trở lại Brazil, số phận của anh có thể đã khác.

Trong một cuộc phỏng vấn podcast CharlaHậu vệ trái chiến thắng thừa nhận đã nhận được lời đề nghị từ các CLB khác. Một trong số chúng Al Nasrngôi sao chính ở đâu Cristiano Ronaldo, một người bạn cũ ở Tây Ban Nha. Marcelo cũng đã nói chuyện với ngôi sao người Bồ Đào Nha về mong muốn ký hợp đồng với anh của cầu thủ người Ả Rập.

Số 12 của Cúm cũng thừa nhận, trước khi trở lại Brazil, anh đã tính đến việc kết thúc sự nghiệp. Tuy nhiên, anh tiết lộ rằng sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là từ vợ, đã khiến anh phải xem xét lại quyết định. Hơn nữa, Marcelo cũng cảm thấy rằng đây là thời điểm thích hợp để trở về cội nguồn của mình, ở Rio de Janeiro.

“Chúng tôi (Cristiano Ronaldo) đã nói về điều này cách đây không lâu. Tôi có một số lời đề nghị muốn đi, không chỉ ở đó (Al Nassr), mà tôi còn phải quay lại đây (đến Brazil), về cội nguồn của mình. Anh ấy nói tôi phải quay lại “, anh ấy bắt đầu bằng cách nói.

“Sau đó, tôi nói chuyện với vợ tôi, con trai tôi, vì rất khó để Enzo ở lại Madrid, vì anh ấy chơi cho Real Madrid. Điều đó thật khó khăn. Không phải anh ấy ở một mình, rõ ràng là có những người ở bên anh ấy.” , người quản lý của tôi, anh trai của anh rể tôi, người bạn thời thơ ấu của tôi, với anh ấy, Alex, người làm việc với tôi, cũng với anh ấy. Có những người đi cùng anh ấy, không phải bố mẹ anh ấy. Vợ tôi đã đến đó. (đến Tây Ban Nha), để ở với anh ấy một tuần, bạn phải quay một bộ phim, rồi chỉ ở lại hai ngày. Nếu không có vợ giúp đỡ, tôi không nghĩ mình sẽ đến”, anh nói. tiếp tục.

“Tôi sắp kết thúc (sự nghiệp của anh ấy). Con trai nhỏ của tôi nói ‘bố ơi, con muốn thấy bố chơi cho đội tuyển quốc gia’. Tôi nói ‘này con trai, bố không nghĩ nó sẽ hiệu quả cho đội tuyển quốc gia đâu’ đồng đội (cười), nhưng tôi vẫn sẽ thi đấu nhiều hơn một chút’. Gia đình đối với tôi là nền tảng của mọi thứ, nếu không có gia đình thì lúc này tôi sẽ không thể bình tĩnh ở đây để có thể để chơi. Con trai tôi ở Madrid, trong khi tôi ở Xerém, khi có vấn đề gì, bố tôi, mẹ tôi và bà tôi sẽ bắt xe và đến đó trong 2 tiếng. Không phải ở đây, 10 tiếng đi máy bay, con trai tôi Rõ ràng là vậy cũng có vấn đề như mọi người ở trường, trong tập luyện. Điều đó rất khó khăn. Nhưng nếu không có sự hỗ trợ của gia đình thì tôi sẽ không cho, không”, anh kết luận.

Kể từ khi trở lại Fluminense, Marcelo đã ra sân 27 trận và ghi 2 bàn thắng cùng 1 đường kiến ​​tạo. Ngoài danh hiệu Libertadores, anh còn giành được Giải đấu Cariocatrong học kỳ đầu tiên.

Trận đấu tiếp theo của Fluminense

  • Sao Paulo (C) – 22/11, 9:30 tối (Từ Brasília) – Brasileirão

  • Coritiba (C) – 25/11, 9 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Santos (F) – 29/11, 7 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão