Fluminense trở thanh một Nha vô địch CONMEBOL Libertadores và, ngoài danh hiệu chưa từng có, nó còn có ca nô Đức với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của cuộc thi. Và ngôi sao người Argentina đã gây bất ngờ cho ngôi sao Marcelo.

Trong một cuộc phỏng vấn với Charla Podcastcựu hậu vệ trái Real Madrid nói rằng anh ấy không biết chiếc áo số 14 và tính năng dứt điểm mọi thời đại cho các bàn thắng của đối phương khiến anh ấy nhớ đến một bài phát biểu được nghe từ Cristiano Ronaldo tại Tây Ban Nha.

“Tôi không biết, tôi chưa xem trận đấu. Brasileirão. Tôi bắt đầu xem các trận đấu của Fluminense khi bắt đầu tư vấn. Người đàn ông đã đá tất cả mọi thứ. Trong huấn luyện cũng vậy, không cần phải thống trị và dừng lại. Anh ấy đã hiểu. Anh tức giận, anh làm tôi giật mình. Tôi không thấy ai đá. Hãy nhìn xem, tôi không so sánh, Cristiano Ronaldo luôn nói: ‘Sút đi, bóng phải đi vào khung thành, cuối cùng nó sẽ đi vào lưới’. Anh ấy có điểm dừng này. Đá tất cả các quả bóng. Nếu anh ấy sút, anh ấy biết đó có thể là một bàn thắng. Anh ấy thực sự đá đít. 44 bàn mùa trước. Rất nhiều bàn thắng”, ngôi sao nói.

Nếu năm 2022 Cano rung lưới 44 lần, vào năm 2023 đã gần đạt được mục tiêu. Nhìn chung, họ là 37 quả bóng trên một sợi dây. Hãy nhớ rằng Ba màu vẫn còn phần còn lại của Brasileirão để thi đấu và vào tháng 12, anh ấy đã đến Ả Rập Saudi để thi đấu Cúp thế giới câu lạc bộ.

Cúm ra mắt tại World Cup vào ngày 18 tháng 12, đã vào bán kết, chờ phân định đối thủ giữa Al Ahly, Al Ittihad e thành phố Auckland.

Trận đấu tiếp theo của Fluminense

  • Sao Paulo (C) – 22/11, 9:30 tối (Từ Brasília) – Brasileirão

  • Coritiba (C) – 25/11, 9 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Santos (F) – 29/11, 7 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão