Bờm Sadio có thể là một ngôi sao khác để chuyển đến Ả Rập Saudi. Theo thông tin trang web thể thaokẻ tấn công từ Bayern München đã đàm phán về khả năng chuyển giao cho Al Nasser.

Theo xe, đại diện cơ quan mái nhàngười chăm sóc sự nghiệp của người Senegal, đã gặp giám đốc thể thao Al Nassr, Goran Vucevictại khách sạn Pine Cliffs ở Algarve, Bồ Đào Nha, để thảo luận về việc chuyển nhượng.

Mané sẽ là một sự tăng cường mạnh mẽ khác được thuê bởi đội á quân hiện tại Liên đoàn Ả Rập Xê Útngười đã mang về Cristiano Ronaldo vào năm ngoái và cho mùa giải hiện tại, đã đồng ý với sự xuất hiện của tiền vệ này Marcelo Brozovicbán tại-Liên Milanvà hậu vệ Trường Phật Phápbán tại-ống kính.

Tại Al Nassr, người Senegal vẫn sẽ cùng nhau tạo thành bộ ba tấn công đáng gờm CR7 và người Brazil Anderson Talisca. Hợp đồng của Mané với Bayern có thời hạn đến hết tháng 6/2025.

Chân sút 31 tuổi cập bến Bundesliga mùa giải trước, sau một chuỗi chiến thắng thông qua Liverpool. Vào thời điểm đó, đội bóng xứ Bavaria đã trả khoảng 41 triệu euro (221 triệu đô la R trong khoảng thời gian này).

Trong mùa giải đầu tiên khoác áo bóng đá Đức, Mané đã chơi 38 trận, ghi được 12 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo.