Theo tờ báo Độichiếc xe thể thao quan trọng nhất ở Pháp, mà Manchester United bắt đầu một cuộc trò chuyện với PSG thuê những kẻ tấn công Neymar.

Theo xe, ý định của Paris là để thoát khỏi nó siêu sao và tập hợp lại đội Kylian Mbappe. Với điều này, sẽ không có sự phản đối nào đối với sự ra đi của cầu thủ người Brazil nếu có lời đề nghị từ một câu lạc bộ khác.

Vẫn theo tờ báo này, cầu thủ người Brazil cũng đang tiếp thu ý tưởng “thử những cuộc phiêu lưu mới” ở các quốc gia khác, đặc biệt là sau hệ điều hành cực đoan của các lực lượng Pháp phản đối tại cửa của mìnhvài tuần trước.

Đội tuy nhiên, hãy nhớ rằng Neymar có hợp đồng với PSG đến năm 2027 và kiếm được mức lương hàng tháng khoảng 3,6 triệu euro (19,33 triệu đô la R). Cùng với đó, các bên Premier League Tiếng Anh là nơi duy nhất có thể “giữ” giá trị này tại thời điểm này.

Tờ báo gợi ý rằng một số câu lạc bộ đã hỏi Paris về các chi tiết hợp đồng khác cho số 10, trong đó Manchester United có các cuộc đàm phán tiên tiến nhất.

Chiếc xe cũng tiết lộ rằng vô lăng Casemirotừ quỷ đỏ và rất thân với Neymar trong đội Brazillà người đóng vai trò “trung gian” trong đàm phán.

“Sự trở lại giải vô địchUnited đang suy nghĩ về tham vọng của họ trong mùa giải tới, đặc biệt là ở hàng công, nơi mà thương vụ mua Anthony Martial không bao giờ mang lại kết quả như mong đợi”, ông viết.

“Đối tác của Neymar trong hơn 10 năm ở đội tuyển quốc gia, Casemiro đã cố gắng thuyết phục người đồng hương gia nhập anh ấy ở miền bắc nước Anh, luôn ca ngợi những đức tính tốt của câu lạc bộ”, anh nói thêm.

Nhật báo Pháp chỉ ra rằng hiện tại “chưa có gì đóng cửa” và các cuộc đàm phán vẫn còn sớm.

Cuối cùng, ấn phẩm đưa tin rằng PSG đã chấp nhận thua lỗ, nhưng họ muốn thu hồi ít nhất một phần trong số tiền 222 triệu euro mà họ đã đầu tư vào năm 2017 để thuê ngôi sao khi đó. Barcelona.

Sự ra đi của Lionel Messi, người sẽ rời Paris theo dạng tự do khi kết thúc hợp đồng, cũng là yếu tố được ban lãnh đạo Paris cân nhắc.

“PSG ít nhất muốn cố gắng cứu vãn hình ảnh của mình, bởi họ tin rằng Neymar vẫn là một trong những ngôi sao lớn nhất hành tinh. Và với việc Messi ra đi theo dạng tự do vào mùa hè, đội bóng nước Pháp sẽ không đánh mất tất cả những viên ngọc quý của mình mà không có sự đền bù xứng đáng.” bồi thường”, ông lập luận. .

Về phía MU, các cuộc đàm phán xoay quanh việc làm thế nào để việc ký hợp đồng với ngôi sao phù hợp với tình hình tài chính của gã khổng lồ Old Trafford.

Lựa chọn ưa thích của Quỷ đỏ là một khoản vay miễn phí từ Neymar, với việc cầu thủ người Anh nhận 100% tiền lương.

Đội cho thấy rằng đây không phải là lựa chọn ưa thích của hội đồng quản trị Paris, vốn thích bán Brazil một lần và mãi mãi. Tuy nhiên, đội bóng có thể sẽ phải chấp nhận xóa bỏ khoản phí trả lương cho tiền đạo này.

Cuối cùng, tờ báo tuyên bố rằng Chelsea e Newcastle họ cũng quan tâm đến Ney và đang theo dõi tình hình, nhưng hiện tại Quỷ đỏ đang đứng đầu về khả năng tiếp viện.

Trận đấu của PSG sắp diễn ra

  • Strasbourg (F) – 27/05, 4 giờ chiều (từ Brasilia) – giải hạng 1 – Vận chuyển bằng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Clermont (C): 03/06, 16h (từ Brasilia) – giải hạng 1 – Vận chuyển bằng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+