Manchester United đã chính thức ký hợp đồng với thủ môn vào thứ Năm tuần này (20) Andrew Onan27 tuổi, người đã ở Liên Milan, cho đến tháng 6 năm 2028, với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Cầu thủ người Cameroon đến câu lạc bộ để lấp đầy khoảng trống còn lại David de geangười đã rời đội trong những tuần gần đây.

Trong thông báo chính thức, Quỷ đỏ đã chơi với tên của cung thủ mới và so sánh nó với một câu trích dẫn trong bài hát “tên tôi là gì“, từ vịt đực e Rihanna. Theo thông tin được cung cấp bởi BBCtừ Anh, giá trị đàm phán sẽ là gần 300 triệu R$.

“Manchester United có một lịch sử lâu dài về những thủ môn tuyệt vời và bây giờ tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra di sản của riêng mình trong nhiều năm tới. Tôi rất hào hứng với cơ hội được làm việc với Erik ten Hag một lần nữa và mong muốn được đóng góp một phần vào thành công mà tôi biết rằng anh ấy quyết tâm đạt được tại câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời này.”

Việc gia cố là yêu cầu cá nhân từ huấn luyện viên Erik ten Hag, người đã từng làm việc với Onana trong quá khứ Ajax. Vị thuyền trưởng từng gắn bó với đội bóng thành Manchester được một năm thích những thủ môn biết chơi bóng bằng chân.

Onana là một trong những điểm sáng lớn của Inter trong những tháng gần đây. Chơi 41 trận cho Milan, thủ môn này là nhân tố chủ chốt trong chiến dịch đưa Italia vào chung kết. UEFA Champions League mùa trước.