Với sự khởi đầu mùa giải đầy biến động, Manchester United đang quan tâm đến thị trường. Theo báo chí Anh, CLB quan tâm đến tiền vệ Guido Rodríguez, nhà vô địch Cúp thế giới như trong Argentina.

Cầu thủ 29 tuổi này được coi là sự lựa chọn phù hợp để thay thế Casemiro, người sau mùa giải đầu tiên xuất sắc đã gặp vấn đề về sức khỏe gần đây và đang hồi phục sau chấn thương.

Vì điều này, HLV Erik ten Hag rất kỳ vọng cầu thủ người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu Premier League. Mặc dù anh ấy có hợp đồng với Bắp chân Chỉ đến giữa năm 2024 và để có thể ký tự do, United sẽ phải đưa ra lời đề nghị mua cầu thủ này vào tháng Giêng, vì nghĩ rằng anh ấy có thể đến với mức giá thấp hơn.

Bất chấp kế hoạch của câu lạc bộ Anh, giám đốc thể thao của Betis, Ramon Planes, đã trả lời phỏng vấn Đài phát thanh MARCA Seville và nói rằng ông đã từ chối một số lời đề nghị dành cho anh ấy và hy vọng giữ cầu thủ này ở lại câu lạc bộ.

“Tôi luôn nói rằng đó là hai phần. Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để giữ Guido ở lại Betis. Chúng tôi đã làm điều đó vào mùa hè, khi chúng tôi từ chối lời đề nghị mà chúng tôi nhận được cho anh ấy. Thật dễ dàng để chấp nhận việc bán anh ấy, nhưng chúng tôi đã không làm vậy’ t. Anh ấy là một chàng trai tốt, rất khiêm tốn, và tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ rất hạnh phúc ở đây và anh ấy đã cười.”

Ngoài United, Barcelona cũng theo dõi tình trạng của Guido Rodríguez.

Các trận đấu sắp tới của Manchester United:

  • Newcastle (F): 12/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Chelsea (C): 06/12, 5:15 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Bournemouth (C): 12h trưa 09/12 (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+