Để tìm kiếm một thủ môn mới, Manchester United gần như đã chốt hợp đồng André Onana. Dựa theo BBCcâu lạc bộ đồng ý với Liên Milan cho việc chuyển nhượng của vận động viên 27 tuổi.

Tổng cộng, người Anh sẽ trả 55 triệu euro (khoảng 297 triệu R$ theo tỷ giá hối đoái hiện tại) cho người Ý để có thể trông cậy vào Onana. Kỳ vọng của United là cầu thủ người Cameroon sẽ có thể tham gia cùng đội trong giai đoạn tiền mùa giải ở Hoa Kỳ.

Việc gia cố là yêu cầu cá nhân từ huấn luyện viên Erik ten Hag, người đã từng làm việc với Onana trong quá khứ Ajax. Vị thuyền trưởng từng gắn bó với đội bóng thành Manchester được một năm thích những thủ môn biết chơi bóng bằng chân.

Việc ký kết cũng sẽ đến như một sự thay thế cho người Tây Ban Nha David de gea. Cựu số 1 của United không được gia hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và rời câu lạc bộ theo dạng tự do.

Onana là một trong những điểm sáng lớn của Inter trong những tháng gần đây. Chơi 41 trận cho Milan, thủ môn này là nhân tố chủ chốt trong chiến dịch đưa Italia vào chung kết. UEFA Champions League mùa trước.