Manchester United tăng sự quan tâm của bạn Andrew Onanthủ môn Liên Milanở giữa một khả năng ra đi của David de Geanguồn nói TRÒ CHƠI. Quỷ đỏ đã nói chuyện với đại diện của Onana trước khi gửi lời đề nghị cho cầu thủ người Ý.

Thủ môn người Cameroon được Inter Milan định giá từ 40 triệu đến 50 triệu bảng, và Ten Hag biết rất rõ về Onana sau khi cả hai từng cặp kè với nhau vài năm trước tại Ajax.

Ngoài Onana, MU cũng đang theo dõi các thủ môn khác gồm David Rayalàm brentforde Diego Costalàm Oporto.

Trước viễn cảnh đó, De Gea sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do vào thứ Sáu (30), khi hợp đồng của cầu thủ người Tây Ban Nha với MU hết hạn.

nguồn nói TRÒ CHƠI rằng vẫn có thể có một thỏa thuận kéo dài thời hạn của thủ môn sau ngày 30 tháng 6, nhưng không có gì đảm bảo về thỏa thuận đó. Cuộc đối thoại giữa hai bên vẫn để ngỏ.

Các nguồn tin thân cận với cuộc đàm phán cho biết cả hai bên đang cân nhắc trước khi thực hiện bước tiếp theo. Ten Hag công khai nhấn mạnh rằng thủ môn vẫn ở lại, bất chấp nỗ lực của câu lạc bộ nhằm giảm mạnh mức lương của anh ấy, trị giá 375.000 bảng một tuần (gần 2,3 triệu R$).