Sau công bố Đội của năm cho EA FC 24, EA sẽ tiết lộ nội dung đặc biệt tôn vinh những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong trò chơi bóng đá trên thiết bị di động của mình. Hiện đã có mặt trên EA Sports FC Mobile, TOTY quy tụ 11 ​​cầu thủ nổi tiếng nhận thẻ có đặc tính đáng kinh ngạc.

“Thật vinh dự khi được xướng tên trong Đội hình của năm. Được trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là một cảm giác tuyệt vời và tôi cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã bình chọn”, anh nói. Virgil van Dijklàm Liverpool.

11 vận động viên có thành tích xuất sắc mùa này đã được chọn ra trong cuộc bình chọn phổ thông với hơn 80 cái tên tranh tài. Điểm nổi bật của nhà vô địch hiện tại Giải vô địch UEFA e Cúp thế giới câu lạc bộcâu lạc bộ Tiếng Anh thành phố Manchestertrong đó có 4 vận động viên của anh ấy có tên trong danh sách.

Cho đến ngày 29 tháng 2, TOTY sẽ có mặt theo nhóm trong cửa hàng FC Mobile và trong một loạt thử thách. Trong sự kiện Đội của năm, người chơi có thể cạnh tranh trong Trò chơi kỹ năng và Trận đấu cũng như hoàn thành các mục tiêu để nhận phần thưởng với tư cách là một trong 11 người chơi được chọn.

Xem danh sách đầy đủ Đội của năm:

EA FC Mobile có sẵn miễn phí trên thiết bị di động Android và iOS.