thành phố Manchester là một nhà vô địch vĩ đại Premier League 2022/23!

Thứ 7 tuần này (20), với thất bại 1-0 trước đội phó vũ khíKhu rừng Nottinghamhệ điều hành Công dân họ không còn có thể đạt được trong lãnh đạo.

Cùng với đó, đội Josep Guardiola ăn mừng danh hiệu “trên ghế sa lông”, do đội chỉ vào sân vào Chủ nhật tuần này (21), lúc 12h (giờ Brazil), đối đầu Chelseacom truyền hình trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

thành phố có 85 điểm, trong khi xạ thủ 81. Vấn đề là Arsenal chỉ còn một trận đấu, điều đó có thể giúp họ giành điểm tối đa 84.

Điều đáng chú ý là đội chủ sân Etihad đã phải có sự thay đổi lớn bên phía người London, người cũng đã khai màn số 8 điểm ở ngôi đầu bảng ở thời điểm hiện tại ở mùa giải này.

Bây giờ, câu lạc bộ bầu trời của Manchester đang ăn mừng Tiêu đề Premier LeagueÔ trong 6 mùa giải vừa qua của giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh.

ô Công dân vẫn bị ràng buộc Everton và hiện đang đứng thứ 4 trong Sảnh trong số những người chiến thắng lớn nhất của giải đấu.

Phía trước, vẫn hiện rõ Arsenal, với 13 cái bát, Liverpoolcom 19, e Manchester Unitedcom 20.

Nên nhớ rằng đội bóng của Pep Guardiola vẫn đang “thèm khát” những danh hiệu và có thể khép lại mùa giải 2022/23 với cú “Triple Crown”.

Đã UEFA Champions LeagueManchester City sẽ chơi trận chung kết với Liên Milantừ Ý.

Tôi đang trên cúp FAhệ điều hành Công dân sẽ có một trận chung kết khủng khiếp với đại kình địch Manchester United, vào ngày 3 tháng 6, với truyền hình trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Xem Manchester City vs Chelsea ở đâu?

thành phố Manchester x ChelseaChủ nhật tuần này (ngày 21), lúc 12h (giờ Brazil), bởi Premier Leaguetem truyền hình trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.