Dựa theo TRÒ CHƠIthành phố Manchester Quan tâm đến việc ký hợp đồng với một tiền đạo Savino19 năm, từ Girona.

Các nguồn tin được nghe báo cáo cho biết, thỏa thuận với phó giám đốc LALIGA vẫn chưa đạt được. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán trước đây Atletico-MG đi dạo.

Sávio hiện đang ở Girona theo dạng cho mượn từ Troyes, từ Pháp. Cả hai đội đều là một phần của những người khổng lồ Nhóm bóng đá thành phốngười cũng kiểm soát Manchester City.

Cầu thủ người Brazil đã tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời trong màu áo câu lạc bộ xứ Catalan. 7 mục tiêu và 7 giúp đỡ 27 trận đấu cho đến nay trong mùa giải này.

Savinho đến Troyes từ Atlético-MG, ký hợp đồng với giá 6,5 triệu euro vào năm 2022.

Trước đó anh cũng từng trải qua PSV Eindhoventừ Hà Lan, trước khi chuyển đến Girona.

Hiện nay, tiền tuyến Công dân Nó được dự trữ đầy đủ, với những cái tên như Erling Haaland, Julián Álvarez, Jack Grealish, Phil Foden, Jérémy Doku và cậu bé Oscar Bobb.

Mới đây, đội bóng Manchester cũng thông báo mua cầu thủ trẻ Claudio Echeverrilàm mảng sôngngười sẽ đến Anh vào tháng 1 năm 2025.

Bây giờ, nguồn được nghe bởi TRÒ CHƠI nhấn mạnh mọi việc cũng đang tiến triển để đảm bảo sự xuất hiện của Saviho tại sân Etihad.

Ý tưởng của Man City là để cầu thủ người Brazil điều hành giai đoạn tiền mùa giải 2024/25 ở Anh, trong khi ban lãnh đạo cấp cao Nhóm bóng đá thành phố hoạch định tương lai lâu dài của bạn.

Trận đấu tiếp theo Manchester City

  • Everton (C) – 10/02, 9:30 sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Copenhagen (F) – 13/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Chelsea (C) – 17/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+