thành phố Manchester vừa giành được Triple Crown, nhưng đã bắt đầu lo lắng về mùa giải 2023/24. Theo trang web thể thaocâu lạc bộ đối mặt với nguy cơ mất một số cầu thủ trong đội vô địch châu Âu.

Tổng cộng, bảy cầu thủ sẽ có thể rời khỏi phòng thay đồ công dân trong kỳ chuyển nhượng. Và những lý do là khác nhau. Xem trạng thái của từng bên dưới:

Kyle Walker

Có lẽ bất ngờ nhất là tình huống phòng ngự. Đến câu lạc bộ từ tháng 7 năm 2017, cầu thủ 33 tuổi không hài lòng với số phút thi đấu trong suốt mùa giải, cũng như thất vọng khi bỏ lỡ trận đấu cuối cùng. UEFA Champions League. Chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, một chuyến đi nước ngoài hoặc trở lại Sheffield là điều không thể xảy ra.

Aymeric Laporte

Hậu vệ này mất khoảng trống trong đội hình, trở thành lựa chọn thứ 5 của Pep Guardiola cho vị trí này. Trong lễ kỷ niệm danh hiệu Premier LeagueCầu thủ người Tây Ban Nha xúc động và thậm chí đã khóc trong không khí chia tay.

Sergio Gomez

Được thuê vào đầu mùa giải trước, hậu vệ trái này không được tung vào sân trong một số ít cơ hội có được khi đá chính, bị báo chí và người hâm mộ địa phương chỉ trích nặng nề. Ngay cả sau sự ra đi của João Cancelo, anh ấy vẫn không chinh phục được vị trí của mình và phải được cho một câu lạc bộ khác mượn.

Ilkay Gundogan

Khi kết thúc hợp đồng, đội trưởng được ưu tiên trong hội đồng quản trị mặc dù anh ta chưa ký gia hạn. Trong khi quyết định tương lai của anh ấy, các câu lạc bộ châu Âu khác đã đưa ra lời đề nghị để có anh ấy vào năm tới.

Bernardo Silva

Kể từ mùa giải trước, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã nhận được phiếu bầu từ các đối thủ ở châu Âu. Hiện nay, Barcelona e PSG tỏ ra quan tâm, nhưng không có bê tông nào được cung cấp.

Riyad Mahrez

Tuần trước, bữa tiệc TRÒ CHƠI phát hiện ra rằng Al Ahlytừ Ả Rập Saudi, tạo ra một đề nghị với một hợp đồng trị giá 100 triệu euro (khoảng 526 triệu BRL) cho Algeria. Dù còn 2 năm hợp đồng với Man City nhưng chắc hẳn tiền đạo này đã rất chán nản vì thiếu cơ hội trong hơn một năm qua.

Cole Palmer

Được đào tạo tại lò đào tạo của câu lạc bộ, cầu thủ chạy cánh phải trẻ tuổi vẫn chưa thể gây ấn tượng trong những cơ hội đầu tiên được trao cho anh ấy. Với đánh giá này, ban lãnh đạo đang nghĩ đến việc cho anh mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm.