Như đã biết bởi TRÒ CHƠIthành phố Manchester sẵn sàng bắt đầu đàm phán với Erling Haaland để gia hạn hợp đồng. Hợp đồng hiện tại của tiền đạo này còn thời hạn đến tháng 6 năm 2027.

CLB Anh hiểu rằng dù cầu thủ người Na Uy vẫn còn thời hạn nhất định trong hợp đồng nhưng lợi ích của các bên Real Madrid lập kế hoạch hội đồng quản trị dài hạn.

City biết rằng Haaland có tham vọng chơi cho đội bóng Tây Ban Nha vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp, nhưng tin rằng cầu thủ 23 tuổi này đang hạnh phúc và định cư ở Manchester và sẵn sàng đồng ý các điều khoản mới để gia hạn hợp đồng.

Ở mùa giải hiện tại, Haaland có tám bàn thắng được ghi và hai giúp đỡ 11 trò chơi. Vua phá lưới có sự tham gia của Julián Alvarez, người cũng tỏa sáng trong đội bóng của Pep Guardiola, với sáu bóng vào lưới và bốn chuyền tới khung thành 12 cuộc thi đấu

Trong mùa giải đầu tiên khoác áo Man City, Haaland đã ghi một bàn thắng 52 Mục tiêu của tôi 53 trò chơi, thắng Premier LeagueMột giải vô địch nó đang ở trong Cúp FA.

Ngôi sao cũng phá kỷ lục Giải vô địch Anh ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải và được vinh danh là cầu thủ hay nhất Premier League. Haaland cũng là một trong những ứng cử viên vô địch quả bóng vàngvới Argentina Lionel Messi.

Xem trực tiếp Arsenal vs Manchester City ở đâu?

Arsenal e thành phố Manchester đối mặt nhau vào Chủ nhật tuần này (8), lúc 12:30 chiều (giờ Brazil), với chương trình phát sóng ESPN không có Star+cho vòng 8 Premier League.

Trận đấu tiếp theo Manchester City

  • Arsenal (F): Chủ nhật (10/8), lúc 12h30 trưa (giờ Brazil) – Premier League

  • Brighton (C): Thứ Bảy (21/10), 11 giờ sáng (giờ Brazil) – Premier League

  • Chàng trai trẻ (F): Thứ Tư (25/10), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA