vòng 36 Premier League gửi tiêu đề đến thành phố Manchester. Những người được chỉ đạo bởi Pep Guardiola ra đi vũ khí phía sau và họ đã có thể đảm bảo chức vô địch thứ ba liên tiếp trong trận đấu tiếp theo.

Nhưng tài khoản nào Công dân để đảm bảo danh hiệu tiếng Anh thứ năm của họ trong sáu năm? Ồ ESPN.com.br mang đến thông tin chi tiết cho người hâm mộ thể thao.

Vô địch mà không vào sân

Khi Arsenal gặp Khu rừng Nottingham vào thứ 7 (20/5), 13h30 (giờ Brazil), TP. Chelsea vào Chủ nhật (21/5), lúc 12h (giờ Brazil). Và đội bóng áo xanh thành Manchester có thể đảm bảo cúp vô địch mà không cần vào sân.

Đối với điều này, xạ thủ cần phải bị đánh bại trong vòng. Vì vậy, với một vòng đấu nữa, người London chỉ có thể ghi tối đa thêm 3 điểm, với cách biệt của cả hai là 4.

Chỉ phụ thuộc vào bạn

Với sáu điểm nhiều hơn và cách biệt hai đội bốn điểm, Manchester City sẽ vô địch nếu đánh bại Chelsea.

Bất kể kết quả của Arsenal như thế nào, Haaland và đồng đội có thể duy trì cách biệt số điểm cho vòng đấu cuối cùng, điều này sẽ đảm bảo cho chiếc cúp ở vòng đấu sớm hơn.

Điều đáng chú ý là City vẫn còn một trận đấu để chơi. Đội đối đầu với Brighton trong trận đấu bị hoãn ở vòng 32.


Sự khác biệt tăng vào Chủ nhật này (14). Ngoài trời, đó là Manchester City đánh bại Everton 3-0. Arsenal, mặt khác, thực tế đã nói lời tạm biệt với sự tranh chấp khi đánh bại Brighton 3-0 trên sân nhà.

Manchester City trận đấu tiếp theo

  • Real Madrid (B) – Thứ 4 (17/5), 16h (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Chelsea (B) – Chủ Nhật (21/5), lúc 12:00 (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng dải ESPN không phải Star +

Các trận sắp tới của Arsenal:

  • Khu rừng Nottingham (F) – Thứ Bảy (20/5), 1:30 chiều (từ Brasilia) – Premier League – Với giao hàng dải ESPN không phải Star +

  • Wolverhampton (F) – Chủ nhật (28/5), 12:30 trưa (giờ Brazil) – Premier League – Có phát sóng dải ESPN không phải Star +