Điểm nổi bật tuyệt vời Man City thắng EvertonChủ nhật tuần này (14), trong một cuộc chiến được cho là đã giành được một danh hiệu khác Premier League Đối với đoàn quân của Pep Guardiola, Ilkay Gundogan tiếp tục với một tương lai không chắc chắn. Với hợp đồng chỉ còn thời hạn đến tháng 6, tiền vệ người Đức đã có thể ký hợp đồng với CLB mới nếu muốn ra đi.

Tuy nhiên, theo điều tra trên TRÒ CHƠI, ý kiến ​​bên trong sân Etihad là sẽ ở lại thêm ít nhất 1 mùa giải nữa. Ngoài việc là một phần quan trọng của đội bóng, anh còn là tiền vệ duy nhất mà Guardiola hoàn toàn tin tưởng. Kalvin Phillips, người đã được ký hợp đồng vào năm ngoái, vẫn chưa tìm được vị trí của mình, trong khi Bernardo Silva có vẻ sẽ sớm rời câu lạc bộ.

Bất chấp những nỗ lực hết mình của BLĐ, Gundogan chỉ được kỳ vọng sẽ phản ứng thành phố Manchester một thời gian kể từ bây giờ. Một nguồn tin thân cận cho biết TRÒ CHƠI rằng anh ấy tập trung vào việc kết thúc mùa giải và sẽ chỉ đưa ra quyết định về tương lai của mình sau trận chung kết Premier League và cả giải vô địch.

Nếu quyết định ra đi, báo chí châu Âu đã đề cập đến tầm quan trọng. Barcelona và cả từ câu lạc bộ Ý trong tiền vệ 32 tuổi. Nếu anh ấy ra đi, cái tên lý tưởng của Guardiola cho lĩnh vực này sẽ là Jude Bellingham, nhưng City cho đến nay vẫn chưa đưa ra lời đề nghị nào cho cầu thủ 19 tuổi, người dường như sắp được công bố bởi Real Madrid.

Manchester City trận đấu tiếp theo

  • Real Madrid (C) – Thứ 4 (17/5), 16h (giờ Brazil) – Champions League

  • Chelsea (C) – Chủ Nhật (21/5), lúc 12:00 (giờ Brazil) – Premier League, với được phát sóng trên kênh ESPN trên Star+